5 lý do giúp bạn tự tin đăng ký xét tuyển cao đẳng ngôn ngữ Anh

Nhiều thí sinh có nguyện vọng xét tuyển cao đẳng ngôn ngữ Anh nhưng băn khoăn không biết mình có phù hợp với ngành học này không? Học cao đẳng Tiếng Anh có dễ xin việc không? Tốt nghiệp ngành ngôn ngữ Anh làm việc ở đâu? Bài viết dưới đây của ban tư vấn tuyển sinh Trường cao đẳng Công nghệ và Thương mại Hà Nội sẽ giúp các bạn hiểu rõ hơn lý do nên chọn xét tuyển cao đẳng Tiếng Anh.

Học ngôn ngữ Anh mở cánh cửa ra thế giới

Tiếng Anh được sử dụng thành ngôn ngữ chính thức tại hơn 50 quốc gia trên thế giới tương đương khoảng 1,5 tỷ người giao tiếp bằng tiếp Anh. Bạn muốn làm việc trong các công ty đa quốc gia, muốn học lên cao tại các trường nổi tiếng trên thế giới, điều kiện tất yếu là bạn cần nắm vững tiếng Anh. Chỉ bằng việc học tiếng Anh, bạn đã có thể trở thành nhân vật trung gian đem lại lợi ích cho nhiều phía trên toàn thế giới.

Học cao đẳng ngôn ngữ Anh giúp bạn trở thành công dân toàn cầu có cơ hội làm việc tại môi trường chuyên nghiệp với mức lương hấp dẫn

Ngôn ngữ Anh không bao giờ lỗi thời

Mặc dù tiếng Anh chỉ đứng thứ ba trong danh sách những ngôn ngữ được nhiều người sử dụng nhất thế giới nhưng vì ngôn ngữ này được dùng ở nhiều quốc gia hơn nên tầm ảnh hưởng vẫn không bao giờ sụt giảm. 10 năm trước bạn học Ngôn ngữ Anh thì bây giờ bằng cấp của bạn vẫn giữ nguyên giá trị. Dù thời thế có thay đổi thế nào thì sinh viên tốt nghiệp ngành Ngôn ngữ Anh vẫn luôn có đất dụng võ trong thị trường lao động khắc nghiệt toàn cầu.

Học Ngôn ngữ Anh không bao giờ thừa

Như phần đầu bài viết có chia sẻ Tiếng Anh được coi là ngôn ngữ toàn cầu, do đó nếu như sau khi tốt nghiệp cao đẳng ngôn ngữ Anh có thể bạn làm việc chưa liên quan tới ngành học nhưng càng về sau các kiến thức bạn tích lũy được sẽ giúp ịch rất nhiều trong cuộc sống cũng như quá trình làm việc sau này. Bởi học cao đẳng tiếng Anh tại Trường cao đẳng Công nghệ và Thương mại Hà Nội bạn sẽ được cấp bằng cử nhân tương đương B1 vĩnh viễn, bạn sẽ được đào tạo về kỹ năng mềm như thuyết trình, giao tiếp, biên phiên dịch…Những kiến thức này sẽ giúp bạn có thể thăng tiến nhanh trong công việc của mình.

Cử nhân Ngôn ngữ Anh đem đến cho bạn nhiều cơ hội việc làm

Tốt nghiệp cao đẳng tiếng Anh bạn có thể làm việc tại phòng đối ngoại của các doanh nghiệp, tập đoàn lớn, công ty liên doanh, công ty nước ngoài. Các vị trí cử nhân tiếng Anh có thể làm việc như: biên, phiên dịch, nhân viên hành chính, giảng viên dạy tiếng Anh, phóng viên viết bài, biên tập viên cho tạp chí, chuyên viên sáng tạo nội dung (content creator), biên phiên dịch, blogger và nhiều vị trí đòi hỏi sử dụng ngôn ngữ khác. Học Ngôn ngữ Anh không bao giờ sợ thất nghiệp nếu các bạn biết tận dũng kỹ năng ngôn ngữ của mình vào các công việc cụ thể.

Ngôn ngữ Anh hoàn toàn có thể giúp bạn có thu nhập cao

Với những gợi ý việc làm phía trên, chọn học Ngôn ngữ Anh sẽ giúp bạn có thu nhập từ tốt đến rất tốt với điều kiện bạn phải cố gắng phấn đấu. Hơn nữa làm việc tại các công ty lớn, công ty nước ngoài giúp bạn có thể tích lũy thêm nhiều kinh nghiệm, có thể thăng tiến nhanh trong sự nghiệp của mình.

ĐĂNG KÝ THÔNG TIN TƯ VẤN TẠI ĐÂY

[ninja_form id=5]

☞  Mọi thông tin vui lòng liên hệ :

Trường Cao đẳng Công nghệ và Thương mại Hà Nội
*    Địa chỉ: Số 252 Đường Hạ Hội, Tân Lập, Đan Phượng, Hà Nội. ĐT: 024.33.62.8666 – Hotline: 0928.88.99.00

VP Tuyển sinh Hồ Tùng Mậu

Địa chỉ: P.102, Nhà B, Số 128A, Hồ Tùng Mậu, Mai dịch, Cầu giấy, Hà Nộị. ĐT 04.3767.9555 – Hotline: 0964.505.509

Email: info@htt.edu.vn

✎ Website chính thức| https://htt.edu.vn/