Vì Sao Nên Học Ngành Hướng Dẫn Du Lịch Tại HTT

Việt nam là đất nước đang phát triển mạnh mẽ, nên lĩnh vực du lịch là một trong những hạng mục được nhà nước đầu tư phát triển nhằm thu hút khách du lịch để thu về tài chính cho đất nước. Đi cùng sự phát triển ngành du lịch khiến cho nên rất nhiều bạn trẻ đã lựa chọn theo đuổi ngành nghề này. Chính vì vậy Hướng dẫn viên du lịch đang là ngành nghề đang được nhiều bạn trẻ quan tâm.

Nếu hướng dẫn viên du lịch là ngành học bạn đang muốn hướng đến với Cao đẳng Công nghệ và Thương mại Hà Nội – một trong những địa chỉ uy tín trong lĩnh vực này. Học cao đẳng hướng dẫn viên du lịch tại đây bạn sẽ nhận được rất nhiều điều bổ ích, trang bị cho mình thứ cần thiết để sau này ứng dụng trong công việc của mình.

Chương trình giảng dạy đáp ứng đúng các yêu cầu của Bộ Giáo dục và đào tạo, có định hướng theo xu hướng lấy người học làm trung tâm. Với đặc điểm của ngành hướng dẫn viên du lịch, luôn cần năng động, gặp gỡ nhiều, trong chương trình giảng dạy, trường còn có các chương trình thực hành, cọ xát và làm quen với các công việc mà sau này mình sẽ đảm nhận trên thực tế. Điều đó cũng giúp sinh viên rèn luyện được cho mình nhiều kỹ năng mềm cần thiết. Vì thế, sinh viên vừa được đảm bảo trang bị kiến thức nền tảng vững chắc, vừa đủ năng động để nắm bắt môi trường nghề nghiệp năng động.
Với đội ngũ giảng viên tâm huyết và trình độ cao, với bằng cấp từ Thạc sĩ trở lên cùng với kinh nghiệm lâu năm trong ngành, Nhà trường tự tin cung cấp cho sinh viên những kiến thức nền tảng vững cùng khả năng vận dụng vào thực tế cao.

Với đặc thù của 1 ngành nghề năng động bậc nhất, Hướng dẫn du lịch đòi hỏi các hoạt động ngoại khoá dày đặc nhằm xây dựng sự tự tin, kỹ năng giao tiếp, kỹ năng ứng biến cũng như sử dụng ngôn ngữ linh hoạt cùng 1 loạt các kỹ năng mềm khác. Chính vì vậy, chương trình học tại HTT cung cấp xen kẽ các hoạt động thực địa, trải nghiệm cũng như thường xuyên thực hành ngoại ngữ với giáo viên bản xứ. Minh chứng cho hiệu quả của phương pháp này là 99% sinh viên có việc làm ngay khi ra trường.

Thực hành và trải nghiệm là xương sống của đào tạo tại HTT, đặc biệt là với ngành Hướng dẫn du lịch. Sinh viên được đào tạo bài bản và xây dựng bài tập lớn dựa trên dự án thực tế, đòi hỏi các kỹ năng chuyên nghiệp từ nghiên cứu thực địa, dựng tour, dẫn tour và ứng biến các tình huống thực tế.

Chương trình học đa dạng, đôi khi hơi “quá tải” với lịch làm việc dày đặc có thể khiến nhiều người hụt hơi. Tuy nhiên điều này là cần thiết đối với 1 sinh viên ngành Hướng dẫn du lịch. Sau khi ra trường, các bạn hoàn toàn đủ năng lực, sức khoẻ và sự tự tin để xoay sở với môi trường năng động của ngành nghề.

Hoạt động thực tập tại doanh nghiệp ngay từ năm 2 giúp sinh viên kết nối ngay lập tức kiến thức với thực tế, vừa là minh chứng cho định hướng kết nối sinh viên tới môi trường việc làm. Điều này đảm bảo sinh viên ngay khi ra trường đã có 2 năm kinh nghiệm, đủ khả năng hoà nhập với môi trường chuyên nghiệp.

Sinh viên được trực tiếp làm việc dưới sự phối hợp giảng dạy và định hướng nghề nghiệp từ các doanh nghiệp hàng đầu trong ngành Du lịch lữ hành, đồng thời cũng là nơi các bạn sẽ được nhận thực tập sau khi ra trường. Doanh nghiệp cũng chính là người sẽ có đánh giá tốt nghiệp của sinh viên khi ra trường, và các bạn sinh viên đủ điều kiện sẽ được nhận vào làm ngay khi tốt nghiệp.

Không chỉ vững vàng với cơ hội việc làm trong nước, sinh viên HTT còn được đặc quyền tiếp cận với rất nhiều cơ hội học bổng du học tại các trường đại học uy tín trên thế giới như Úc, Nhật Bản, Hàn Quốc… Hàng năm, nhà trường dành 150 suất học bổng du học cho các bạn sinh viên đủ tiêu chuẩn về tâm thế, kỹ năng nghề nghiệp và trình độ ngoại ngữ. Có thể nói, 1 tương lai đầy hứa hẹn đang chờ đón những sinh viên Hướng dẫn du lịch đủ nhiệt huyết và khả năng tại HTT.

Tiêu chí “Nói không với thất nghiệp” sau đào tạo

Với tôn chỉ này, nhà trường luôn cố gắng mang đến chương trình giảng dạy đổi mới liên tục để cập nhật kịp thời các xu hướng mới, những sở thích, yêu cầu mới của thị trường. Chính tôn chỉ này đã là kim chỉ nam cho mọi hoạt động của nhà trường, để hướng đến một mục đích cuối cùng là giúp các bạn sinh viên có thể nhanh chóng tìm được việc làm phù hợp ngay sau khi ra trường.

Với những ưu điểm vượt trội trên, Cao đẳng Công nghệ và Thương mại Hà Nội đang là địa chỉ được rất nhiều các bạn sinh viên tin cậy để theo học cao đẳng hướng dẫn viên du lịch. Nếu bạn muốn theo đuổi nghề hướng dẫn viên du lịch, hãy liên hệ với chúng tôi:

ĐĂNG KÝ THÔNG TIN TƯ VẤN TẠI ĐÂY

Error: Contact form not found.

☞  Mọi thông tin vui lòng liên hệ :

Trường Cao đẳng Công nghệ và Thương mại Hà Nội
*    Địa chỉ: Số 252 Đường Hạ Hội, Tân Lập, Đan Phượng, Hà Nội. ĐT: 024.33.62.8666 – Hotline: 0928.88.99.00

VP Tuyển sinh Hồ Tùng Mậu

Địa chỉ: P.102, Nhà B, Số 128A, Hồ Tùng Mậu, Mai dịch, Cầu giấy, Hà Nộị. ĐT 04.3767.9555 – Hotline: 0964.505.509

Email: info@htt.edu.vn

Website chính thức| https://htt.edu.vn/