Học đầu bếp bao lâu có thể xin được việc ?

Với lĩnh vực du lịch phát triển mạnh như hiện nay, nghề đầu bếp dần trở thành lĩnh vực được nhiều bạn trẻ đam mê và theo đuổi. Và học đầu bếp trong bao lâu thì có thể xin được việc luôn là vấn đề nhận được nhiều quan tâm. Cùng htt.edu.vn tìm câu trả lời chính xác nhất cho thắc mắc trên.

Nghề đầu bếp

Học nghề đầu bếp có tương lai không ?

Câu trả lời có “CÓ”. Với sự phát triển của ngành du lịch, tạo đà cho sự “mọc lên như nấm sau mưa” của nhà hàng khách sạn từ 3 sao cho đến 5 sao. Do đó, nhu cầu về các vị trí như phụ bếp, bếp trưởng, Foodstylist, hoặc có thể là giáo viên dạy nấu ăn ngày càng cao. Bạn có thể ứng tuyển vào các vị trí khác nhau với mức lương vô cùng hấp dẫn. Với những vị trí như Bếp trưởng thu nhập hàng tháng có thể lên vài nghìn USD. Bên cạnh đó, việc không ngừng học hỏi nâng cao tay nghề cũng sẽ mở ra cơ hội thăng tiến nhanh chóng cho bạn.

Học đầu bếp bao lâu thì có thể xin được việc ?

Tùy theo đối tượng mà thời gian học sẽ khác nhau. Với nhóm học sinh tốt nghiệp THCS sẽ là 3 năm, học sinh tốt nghiệp THPT sẽ là 2 năm. Còn nếu bạn muốn học thêm nghề hoặc học văn bằng 2/ học liên thông thì thời gian học sẽ được rút lại còn 3-6 tháng.

Với nhóm học viên chưa tốt nghiệp THPT sẽ được đào tạo nghề bên cạnh đó là được bổ sung các kiến thức văn hóa. Với nhóm đã tốt nghiệp các bậc sau THPT, thời gian sẽ rút lại còn 1 năm .

Học phí nghề đầu bếp là bao nhiêu ?

Học phí luôn là một vấn đề mà các học viên rất hay lăn tăn. Với khóa học ngắn hạn 3-6 tháng, học phí dao động khoảng 7-12 triệu/ khóa. Khoản học phí này đã bao gồm toàn bộ chi phí cho đồng phục, nguyên vật liệu thực hành trong suốt khóa học, ngoài ra bạn còn được cấp giáo trình, bằng cấp và các chứng chỉ có liên quan.

Như thế, với học phí không quá cao, bạn đã có trong tay một nghề được nằm trong top những nghề có tương lai nhất.

ĐĂNG KÝ THÔNG TIN TƯ VẤN TẠI ĐÂY

[ninja_form id=5]

☞  Mọi thông tin vui lòng liên hệ :

Trường Cao đẳng Công nghệ và Thương mại Hà Nội
*    Địa chỉ: Số 252 Đường Hạ Hội, Tân Lập, Đan Phượng, Hà Nội. ĐT: 024.33.62.8666 – Hotline: 0928.88.99.00

VP Tuyển sinh Hồ Tùng Mậu.

Địa chỉ: P.102, Nhà B, Số 128A, Hồ Tùng Mậu, Mai dịch, Cầu giấy, Hà Nộị. ĐT 024.3767.9555 – Hotline: 0964.505.509

Email: info@htt.edu.vn

✎ Website chính thức| https://htt.edu.vn/