Cao Đẳng Du Lịch Hà Nội – Tuyển Sinh Hệ Cao Đẳng Chính Quy

TUYỂN SINH CAO ĐẲNG DU LỊCH NĂM 2023

HỆ CAO ĐẲNG CHÍNH QUY – TRUNG CÂP CHUYÊN NGHIỆP – LIÊN THÔNG CAO ĐẲNG

Trường Cao đẳng Công nghệ và Thương mại Hà Nội thông báo tuyển sinh Cao đẳng Du Lịch với các tiêu chí như sau:

Đối tượng, phương thức tuyển sinh

Nhà trường tổ chức xét tuyển Cao đẳng chính quy ngành Du Lịch cho 2 đối tượng thí sinh sau đây vào học hệ Cao đẳng Chính quy:

• Học sinh đã tốt nghiệp THPT hoặc bổ túc THPT
  • Thí sinh tham dự kỳ thi THPT Quốc gia do các cụm trường Đại học tổ chức và đạt ngưỡng điểm do Bộ giáo dục và Đào tạo quy định.

Hệ đào tạo, thời gian đào tạo ngành Du lịch

• Hệ Cao đẳng chính quy: Đào tạo 2.5 năm tại Hà Nội
  • Hệ Liên thông Cao đẳng: Đào tạo 1 năm 3 tháng tại Hà Nội
  • Hệ Trung cấp Chuyên nghiệp: Đào tạo 2 năm tại Hà Nội

Hồ sơ gồm :

• Phiếu đăng ký Xét tuyển ngành Du lịch (Tải về tại đây)
  • Bằng tốt nghiệp THPT (Photo công chứng)
  • Học bạ THPT (Photo công chứng)
  • Giấy khai sinh (Photo công chứng)
  • Giấy chứng nhận đối tượng ưu tiên (Bản sao)
  • 02 Phong bì dán tem có ghi địa chỉ người nhận
  • 4 ảnh 3×4

Error: Contact form not found.

Chương trình đào tạo

Sinh viên khối ngành Du lịch của trường Cao đẳng Công nghệ và Thương mại Hà Nội được đào tạo theo chương trình chuẩn của Bộ Giáo dục và đào tạo, bên cạnh đó được thực hành và tăng cường thời lượng và chất lượng thực hành bằng giáo trình chuyên sâu của Nhà trường, được xây dựng dựa trên sự phân tích nhu cầu thực tế của doanh nghiệp và xu hướng phát triển trong tương lai của ngành du lịch – dịch vụ.

Giáo trình đào tạo là hệ thống kiến thức được đúc kết từ nghiên cứu chuyên sâu của đội ngũ giảng viên có thâm niên và kiến thức thực tế, kết hợp với sự cố vấn từ các chuyên gia và lãnh đạo đến từ các doanh nghiệp tiêu biểu trong ngành. Chính vì vậy giáo trình có tính khái quát cao, vừa tập trung bám sát đặc thù công việc của từng ngành nghề, giúp cho sinh viên có sự tự tin và năng lực thực sự đủ sức đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của môi trường kinh tế.

Với tôn chỉ “Nói không với Thất nghiệp”, Nhà trường luôn hướng tới khả năng làm việc thực tế của sinh viên và lấy tỷ lệ sinh viên có việc làm sau khi tốt nghiệp làm thước đo của chất lượng đào tạo.

• Học phí: 960.000 đ/tháng
  • Lệ phí nhập học: 300.000đ

Thời gian nhận hồ sơ: Từ ngày 15/3/2023
Thời gian học tập: 2.5 năm

Liên hệ và nộp hồ sơ:

• Phòng Tuyển sinh – Trường Cao đẳng Công nghệ và Thương mại Hà Nội
      Địa chỉ: Tân Lập – Đan Phượng – Hà Nội. HOTLINE: 0928.88.99.00 – 024.3362.8666
      Website: www.htt.edu.vn Email: tuyensinh@htt.edu.vn
    • Cơ sở 2
      Phòng 101 Nhà B, Số 2 Lê Đức Thọ, Cầu Giấy, Hà Nội. Điện thoại: 0964.505.509 – 024.3767.9555

Error: Contact form not found.