Hệ Chất Lượng Cao – Chương trình liên kết Việt – Nhật

THÔNG TIN TUYỂN SINH CHƯƠNG TRÌNH CHẤT LƯỢNG CAO | ĐÀO TẠO  THEO CHƯƠNG TRÌNH TIÊN TIẾN VIỆT – NHẬT

Mã trường Cao đẳng Công nghệ và Thương mại Hà Nội: HTT

Trường Cao đẳng Công nghệ và Thương mại Hà Nội thông báo tuyển sinh hệ chất lượng cao (Việt – Nhật) năm 2018 với các ngành  nghề đào tạo sau:

NGÀNH ĐÀO TẠO MÃ NGÀNH
Công nghệ Ô tô 6510216
Quản trị khách sạn 6810201
Quản trị Nhà hàng 6810206
Điều dưỡng 6720501

Chuong-trinh-chat-luong-cao-htt

• Hệ Cao đẳng chính quy, có thể liên thông lên Đại học.
  • Đào tạo đồng thời: Năng lực nghề, Năng lực quản trị, Ngoại ngữ giao tiếp và làm việc (Tiếng Nhật tương đương N3 hoặc tiếng Anh tương đương B1 Châu Âu)
  • Thời gian học tập tại nhà trường tập trung trong 18 tháng, cấp bằng sau 1 năm thực tập tiếp theo tại doanh nghiệp
  • Chương trình học được xây dựng bám sát nhu cầu  thực tiễn của doanh nghiệp, tập trung đào tạo những tri thức và kỹ năng cần thiết cho công việc và cuộc sống sau khi ra trường.
  • Đào tạo lý thuyết đan xen nhiều với thực hành. Sinh viên ngoài thực hành tại xưởng, phòng thực hành của nhà trường còn được đi thực tế tại doanh nghiệp.
  • Chương trình rèn luyện thể chất luôn được chú trọng đan xen trong chương trình học

quan-tri-tinh-gon-tuyen-sinh

Mục tiêu đào tạo

• Người học có lòng yêu nghề, tư duy về nghề để theo đuổi phát huy sự nghiệp bản thân trong suốt cuộc đời.
  • Người học có được một nền tảng năng lực nghề để rèn luyện, phát huy trong môi trường làm việc thực tế.
  • Đào tạo ra những con người có tác phong làm việc chuyên nghiệp đáp ứng nhu cầu thực tiễn của các doanh nghiệp trong và ngoài nước.

Điểm vượt trội của chương trình

1. Hỗ trợ giới thiệu việc làm tại Việt Nam và Nhật Bản hoặc một số quốc gia trong khu vực Đông Nam Á (tùy thuộc chuyên ngành học)
  2. Tư duy quản trị, tư duy nghề và tác phong công việc
  • Có định hướng tương lai
  • Biết cách áp dụng Tư duy Quản trị Tinh gọn vào trong công việc và cuộc sống (Doanh nghiệp đặc biệt đánh giá cao)
  • Có tư duy nghề nền tảng và vững chắc để sau đó phát triển tiếp trong doanh nghiệp
  • Tác phong làm việc được rèn luyện theo tiêu chuẩn của Nhật Bản: Khoa học, nghiêm túc và chuyên nghiệp
  1. Được rèn luyện thể chất xen kẽ trong chương trình học
  2. Trình độ ngoại ngữ đầu ra đáp ứng yêu cầu công việc và cuộc sống
  3. Tiết kiệm thời gian và tiền bạc

Đối tượng, phương thức tuyển sinh

Nhà trường tổ chức xét tuyển Cao đẳng chính quy với  2 đối tượng thí sinh sau đây vào học hệ Cao đẳng Chính quy:

• Học sinh đã tốt nghiệp THPT hoặc bổ túc THPT
  • Thí sinh tham dự kỳ thi THPT Quốc gia do các cụm trường Đại học tổ chức và đạt ngưỡng điểm do Bộ giáo dục và Đào tạo quy định.

Hệ đào tạo, thời gian đào tạo

• Cao đẳng chính quy, đào tạo tại nhà trường 1,5 năm và cấp bằng sau khi kết thúc thực tập thực tế 1 năm tiếp theo tại doanh nghiệp

NẾU BẠN ĐÃ SẴN SÀNG, HÃY ĐĂNG KÝ XÉT TUYỂN TRỰC TUYẾN TẠI ĐÂY:

• Hệ Cao đẳng chính quy, có thể liên thông lên Đại học.

Học phí

Học phí tiêu chuẩn chương trình Quản trị Công nghệ Tinh gọn – Hệ đào tạo chất lượng cao :

• 4.375.000/1 tháng/1 hoc viên
  • Ưu đãi 20% đối với sinh viên nộp hồ sơ trước 15/7/2018, chỉ còn 3.500.000đ/1 tháng/1 học viên.

Hồ sơ xét tuyển hệ Chất lượng cao  gồm :

• Phiếu đăng ký Xét tuyển (Tải về Tại đây)
  • Bằng tốt nghiệp THPT (Photo công chứng)
  • Học bạ THPT
  • Giấy khai sinh (Photo công chứng)
  • Giấy chứng nhận đối tượng ưu tiên (Bản sao)
  • 02 Phong bì dán tem có ghi địa chỉ người nhận
  • 4 ảnh 3×4