Thông báo tuyển thẳng 400 chỉ tiêu Chương trình Cao Đẳng Chính Quy Chất Lượng Cao

HỆ CHẤT LƯỢNG CAO – TUYỂN THẲNG 400 CHỈ TIÊU NĂM HỌC 2020

CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO HỆ CAO ĐẲNG CHÍNH QUY – LIÊN KẾT VỚI VIỆN QUẢN TRỊ TINH GỌN GKM

Mã trường Cao đẳng Công nghệ và Thương mại Hà Nội: HTT

Từ ngày 15/3/2020, Trường Cao đẳng Công nghệ & Thương mại Hà Nội thông báo tuyển thẳng 400 chỉ tiêu các chương trình chất lượng cao, hệ cao đẳng chính quy liên kết với Viện quản trị tinh gọn (GKM). Nội dung chi tiết như sau:

HỆ CHẤT LƯỢNG CAO TỔ HỢP XÉT TUYỂN MÃ NGÀNH
Công nghệ thông tin A00; A01; D01 6480201
Công nghệ ô tô A00; A01 6510216
Quản trị khách sạn  D01; C00 6810201
Quản trị nhà hàng  D01; C00 6810206
Điều dưỡng  B00 6720501

Chỉ tiêu tuyển sinh

Tuyển thẳng 400 sinh viên

• Chuyên ngành Công nghệ thông tin (100 chỉ tiêu)
  • Chuyên ngành Công nghệ Ô tô (150 chỉ tiêu)
  • Chuyên ngành Quản trị du lịch và Khách sạn (100 chỉ tiêu)
  • Chuyên ngành Điều dưỡng (50 chỉ tiêu)

Đối tượng tuyển sinh – Điều kiện trúng tuyển

Thí sinh đã tốt nghiệp THPT, đạt ngưỡng xét tuyển vào Cao đẳng theo quy định của BGD&ĐT và thuộc 1 trong 3 đối tượng dưới đây

1 – Tuyển thẳng: 1 trong 2 đối tượng dưới đây

• Thí sinh đạt học sinh giỏi cả 3 năm lớp 10,11,12;
  • Sinh viên năm 1, năm 2 các trường TC, CĐ, ĐH muốn chuyển đổi ngành nghề

Thí sinh tuyển thẳng có cơ hội xét tuyển học bổng đầu vào trị giá từ 50% đến 100% học phí toàn khóa học.

2 – Xét tuyển: thí sinh lựa chọn 1 trong 2 phương thức xét tuyển dưới đây:

• Xét học bạ THPT: có kết quả TBC HK1 hoặc HK2 lớp 12 đạt 5.5/10 trở lên
  • Xét điểm thi tốt nghiệp THPT Quốc Gia: có kết quả tổ hợp 3 môn thi tốt nghiệp hoặc có kết quả tổ hợp các khối A00, A01, D01, B00 đạt 10/30 điểm trở lên.

3 – Thi tuyển: Bài thi tổ hợp gồm Toán Gmat & Tiếng Anh THPT, thời gian thi 45 phút, đạt 50/100 điểm trở lên (do Trường Cao đẳng Công nghệ và Thương mại Hà Nội ra đề)

Thời gian đào tạo

Tổng thời gian đào tạo là 30 tháng, trong đó:

• Đào tạo tập trung liên tục tại Nhà trường: 18 tháng
  • Đào tạo thực tập, thực tế tại Doanh nghiệp: 12 tháng (không phải đóng học phí, học viên thực tập có lương, tương ứng với từng ngành)

Địa điểm đào tạo

• Trụ sở chính: Số 252 Hạ Hội – Tân Lập – Đan Phượng – Hà Nội
  • VP 2: Số 128A Hồ Tùng Mậu – Cầu Giấy – Hà Nội
  • VP 3: Số 3 Chùa Láng – Đống Đa – Hà Nội

Bằng cấp

• Bằng cử nhân Cao đẳng chính quy chuyên ngành Công nghệ Ô tô/Quản trị Nhà hàng & khách sạn/Điều dưỡng do Trường Cao đẳng Công Nghệ và Thương Mại Hà Nội cấp phép; (Chương trình được Bộ lao động Thương binh & Xã hội cấp phép và công nhận văn bằng).
  • Bảng điểm tốt nghiệp cuối khóa do Trường Cao đẳng Công Nghệ và Thương Mại Hà Nội cấp.

Cơ hội nghề nghiệp

100% sinh viên tốt nghiệp có việc làm tốt với tay nghề giỏi và mức thu nhập cao tại các Doanh nghiệp trong nước và Quốc tế. Sinh viên tốt nghiệp các chương trình Chất lượng cao có thể làm việc tại Việt Nam, Nhật Bản, Hàn Quốc.

GIÁ TRỊ VƯỢT TRỘI CỦA CHƯƠNG TRÌNH

Chương trình đào tạo chất lượng, theo phương pháp và tiêu chuẩn Nhật Bản: Nghiêm túc, chuyên nghiệp và khoa học

• Khung chương trình đào tạo theo yêu cầu thực tế của Doanh nghiệp, đặc biệt chú trọng chất lượng để đảm bảo sinh viên tốt nghiệp có đầy đủ năng lực làm việc với 5 giá trị vượt trội:
  1. Có tay nghề chuyên môn giỏi
  2. Có tư duy quản trị tốt;
  3. Có trình độ ngoại ngữ (Tiếng Anh, Tiếng Nhật) đáp ứng yêu cầu khắt khe của nhà tuyển dụng
  4. Có tâm thế & đạo đức nghề nghiệp cao.
  5. Tự tin ứng dụng thực tiễn, đáp ứng công việc ngay mà không cần đào tạo lại về chuyên môn.
  • Nhà trường có mạng lưới đối tác sẵn sàng hỗ trợ sinh viên tốt nghiệp các chương trình chất lượng cao thực tập và làm việc tại các Doanh nghiệp hàng đầu lĩnh vực tại Việt Nam, Nhật Bản, Hàn Quốc và các nước Đông Nam Á khác (theo từng ngành học)
  • Tham gia Chương trình, sinh viên có 12 tháng đào tạo thực tế tại Doanh nghiệp và được hưởng lương tương ứng mỗi ngành. Như vậy, thí sinh vừa tiết kiệm được học phí 12 tháng, vừa có thể đi làm việc sớm, tiết kiệm được thời gian đào tạo trong Nhà trường.

Quyền lợi sinh viên

Được hưởng đầy đủ quyền lợi của sinh viên cao đẳng chính quy của Trường Cao Đẳng Công Nghệ và Thương Mại Hà Nội.

Cách thức nộp hồ sơ xét tuyển

Phát hành và tiếp nhận từ 01/05/2018 theo 1 trong 3 cách:

• Cách 1: Đăng ký xét tuyển Online, trực tiếp TẠI ĐÂY:
  • Cách 2: Gửi hồ sơ đảm bảo qua đường bưu điện
  • Cách 3: Đăng ký trực tiếp tại Văn Phòng tuyển sinh, số 128A Hồ Tùng Mậu, Cầu Giấy, Hà Nội.

4.375.000 vnđ/tháng

• Học phí đóng trong 18 tháng, thu theo từng học kỳ.

Thí sinh nộp học phí trọn gói toàn khóa học, được giảm 10% học phí.

HTT-GKM_Banner web

Học bổng

Chính sách Học bổng “Vì tương lai Việt”: Trường Cao đẳng Công nghệ và Thương mại Hà Nội sẽ trao:

• 100 suất học bổng đầu vào trị giá 20% học phí toàn khoá học, tương đương 15.750.000VNĐ cho các thí sinh nộp phiếu đăng ký xét tuyển trước ngày 15/07/2018.
  • 150 suất học bổng đầu vào trị giám 10% học phí toàn khoá học tương đương 7.875.000VNĐ cho các thí sinh nộp phiếu đăng ký xét tuyển trước ngày 15/08/2018

Hồ sơ nhập học

• Phiếu đăng ký xét tuyển (theo mẫu)
  • Bằng tốt nghiệp THPT hoặc Chứng nhận TN THPT tạm thời (sao y công chứng)