Lễ bế giảng và trao bằng tốt nghiệp cho sinh viên khóa 8 (2015 – 2018)

Sáng ngày 20/06/2016, tại Hội trường C, trường Cao đẳng Công nghệ và Thương mại Hà Nội đã tổ chức Lễ bế giảng và trao bằng tốt nghiệp ĐỢT 1 cho 561 tân cử nhân Cao đẳng khóa VIII (2015 – 2018)

TOT NGHIEP FBAsset 2

Dự buổi lễ có Ông Lê Ngọc Hoàn, Chủ tịch Hội đồng Trường, TS. Đoàn Xuân Viên – Phó Chủ tịch Hội đồng; TS. Nguyễn Xuân Sang – Hiệu trưởng nhà trường; NGƯT. Th.S Trần Hữu Thể – Phó hiệu trưởng nhà trường; PGS.TS Lê Bá Sơn – Phó Hiệu trưởng; TS. Đoàn Thu Hương – Phó Hiệu trưởng nhà trường; đại diện lãnh đạo các Khoa, Phòng, Ban, Trung tâm của trường Cao đẳng Công nghệ và Thương mại Hà Nội cùng đông đảo các thầy cô giáo, phụ huynh, sinh viên Cao đẳng khoá VIII.

IMG_5605
Đại diện sinh viên tốt nghiệp tặng hoa Ban giám hiệu nhà trường

Tại lễ bế giảng, TS. Nguyễn Xuân Sang – Hiệu trưởng nhà trường, thay mặt Đảng uỷ – Ban lãnh đạo Nhà trường cảm ơn các thầy cô giáo, các cán bộ viên chức của trường đã cố gắng hết mình trong điều kiện của Nhà trường để hỗ trợ giúp đỡ sinh viên Cao đẳng Khóa 8 hoàn thành nhiệm vụ của khoá học, đồng thời chúc mừng thành tích học tập của 561 sinh viên đã được công nhận tốt nghiệp đợt này. TS. Nguyễn Xuân Sang cũng mong muốn các sinh viên được nhận bằng tốt nghiệp ngày hôm nay hãy nỗ lực cố gắng, không ngừng học tập và rèn luyện để vững vàng trong nghề nghiệp, lành mạnh về nhân cách, trưởng thành về mọi mặt.

TS. Nguyễn Xuân Sang - Hiệu trưởng nhà trường phát biểu tại buổi lễ
TS. Nguyễn Xuân Sang – Hiệu trưởng nhà trường phát biểu tại buổi lễ
IMG_5609
Ông Lê Ngọc Hoàn, Chủ tịch Hội đồng trường chụp ảnh lưu niệm với đại diện sinh viên các khối ngành
IMG_5615
TS. Nguyễn Xuân Sang – Hiệu trưởng nhà trường chụp ảnh lưu niệm với đại diện sinh viên các khối ngành
IMG_5614
TS. Đoàn Xuân Viên – Phó hiệu trưởng nhà trường – chụp ảnh lưu niệm với đại diện sinh viên các khối ngành

Trong niềm vui ngày tốt nghiệp, đại diện cho các tân cử nhân, em Trần Thị Kiều Trang – sinh viên lớp K8-CTXH đã phát biểu, bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc tới Ban lãnh đạo nhà trường, các thầy cô giáo, đã tận tâm truyền đạt cho các em những kiến thức, kỹ năng cần thiết trong suốt quá trình học tập và xin hứa sẽ đem những kiến thức đã học, vận dụng sáng tạo vào công việc và cuộc sống để khỏi phụ lòng mong đợi của thầy cô, để xứng đáng với những gì thầy cô đã dạy dỗ, xứng đáng với truyền thống của các thế hệ sinh viên Cao đẳng Công nghệ và Thương mại Hà Nội. Em bày tỏ “Ngày hôm nay khi đã hoàn thành chương trình của khóa học, được công nhận tốt nghiệp và được vinh dự khoác trên mình bộ lễ phục cử nhân của Nhà trường, chúng em cảm thấy thật tự hào, vui mừng và xúc động, chúng em sẽ luôn luôn ghi nhớ công lao của các thầy các cô, người đã cho chúng em những kiến thức, những kinh nghiệm quý báu để làm hành trang cho sự nghiệp sau này”.

Sinh viên Trần Thị Kiều Trang – sinh viên lớp K8-CTXH phát biểu tại buổi lễ
Sinh viên Trần Thị Kiều Trang – sinh viên lớp K8-CTXH phát biểu tại buổi lễ

Buổi lễ diễn ra trong không khí trang nghiêm và xúc động. Đây sẽ là những phút giây đáng nhớ nhất trong cuộc đời các tân cử nhân. Chúc các em vững bước và thành công trong cuộc sống và sự nghiệp. Dù ở đâu và làm việc gì, mức độ thành công ra sao, mong các em luôn nhớ các em đã từng là sinh viên của mái trường Cao đẳng Công nghệ và Thương mại Hà Nội.

Toàn bộ ảnh lưu niệm của các sinh viên tốt nghiệp được tổng hợp tại đây:

TẢI VỀ ẢNH GỐC TẠI ĐÂY
Đánh giá bài viết:
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (4 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...