Lễ Khai giảng Lớp Công nghệ ô tô – Khoa Quản trị tinh gọn

Sáng ngày 05/10/2017 vừa qua, Lễ Khai giảng Lớp Cao đẳng Công nghệ Ô tô thuộc Khoa Quản trị Công nghệ Tinh gọn đã được tổ chức long trọng tại Hội trường nhà C, Trường Cao đẳng Công nghệ và Thương mại Hà Nội. Lễ Khai giảng diễn ra tại thời điểm khi mùa thu Hà Nội đang vào độ đẹp nhất, trong không khí ấm cúng và tràn ngập niềm vui, niềm phấn khởi của thầy và trò Khoa Quản trị Công nghệ Tinh gọn trước thềm năm học mới.

Tham dự buổi lễ, về phía lãnh đạo Nhà trường có, TS. Đoàn Xuân Viên, Phó Chủ tịch Hội đồng Quản trị, Hiệu trưởng Nhà trường; Ths. Trần Hữu Thể, Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Nhà trường; TS. Nguyễn Xuân Sang, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng thường trực Nhà trường; Ths. Đoàn Thị Thu Hương, Phó Hiệu trưởng Nhà trường; TS. Nguyễn Đăng Minh, Trưởng Khoa Quản trị Công nghệ Tinh gọn và các thầy cô giáo Trưởng khoa, Trưởng các bộ phận khác của nhà trường.

Lãnh đạo Nhà trường tham dự Lễ Khai giảng
Lãnh đạo Nhà trường tham dự Lễ Khai giảng

Về phía đại biểu khách mời, tham dự buổi lễ có Ông Nguyễn Xuân Tuyến, Chủ tịch Hội đồng Quản trị Công ty Cổ phần Hải Phong; Bà Lê Hương Giang, Viện trưởng Viện quản trị Tinh gọn GKM, là đối tác Chiến lược của Khoa Quản trị Công nghệ Tinh gọn.

Đối tác tặng hoa chúc mừng thầy Hiệu trưởng
Đối tác tặng hoa chúc mừng thầy Hiệu trưởng

Đặc biệt, tham dự buổi lễ còn có hơn 50 tân sinh viên ngành Công nghệ Ô tô cùng các bậc phụ huynh. Điều đó đã làm cho không khí buổi lễ trở nên ấm cúng, thân mật nhưng cũng không kém phần long trọng.

Toàn thể các em sinh viên, các thầy cô giáo của Khoa và Nhà trường trong Lễ Khai giảng
Toàn thể các em sinh viên, các thầy cô giáo của Khoa và Nhà trường trong Lễ Khai giảng

 Mở đầu cho Lễ Khai giảng, Ths. Đoàn Thị Thu Hương, Phó Hiệu trưởng Nhà trường đã phát biểu chào mừng và tuyên bố Khai giảng Lớp Cao đẳng Công nghệ Ô tô. Đây là chương trình đào tạo tổng hợp, toàn diện thông qua đào tạo Quản trị Tinh gọn, Nghề và Ngoại ngữ, phù hợp với mong muốn về chất lượng nguồn nhân lực của các doanh nghiệp.

Bà Đoàn Thị Thu Hương phát biểu khai giảng
Bà Đoàn Thị Thu Hương phát biểu khai giảng

Ông Nguyễn Xuân Tuyến, Chủ tịch Hội đồng Quản trị Công ty Hải Phong, đối tác chiến lược của Khoa lên phát biểu chúc mừng Lễ Khai giảng. Ông cũng đưa ra lời khuyên với các bạn tân sinh viên: cần phải có ước mơ, có kế hoạch thực hiện ước mơ của mình và Công ty Hải Phong sẽ đồng hành cùng Khoa hỗ trợ các em thực hiện những ước mơ đang ấp ủ đó.

Ông Nguyễn Xuân Tuyến phát biểu chúc mừng
Ông Nguyễn Xuân Tuyến phát biểu chúc mừng

Tại buổi lễ, Bà Lê Hương Giang, Viện trưởng Viện Quản trị Tinh gọn GKM, đối tác chiến lược của Khoa đã cam kết hợp tác với Khoa xây dựng những chương trình đào tạo nghề, đào tạo quản trị theo trường phái của Quản trị Tinh gọn Made in Vietnam đáp ứng nhu cầu thực tiễn của xã hội. Trong chương trình hợp tác với Khoa, Viện sẽ đồng hành cùng Khoa đào tạo ra những thế hệ sinh viên ngoài kiến thức và kỹ năng cơ bản về nghề, các bạn sinh viên còn có kỹ năng quản trị trực tiễn, có ích không những cho công việc mà cho cuộc sống của các bạn sau này, góp phần phát triển nguồn nhân lực có Tâm thế, phẩm chất, năng lực và lòng yêu nghề.

Bà Lê Thị Hương Giang phát biểu chúc mừng
Bà Lê Thị Hương Giang phát biểu chúc mừng

Với tinh thần hội nhập, gắn kết và nhân văn, Lễ Khai giảng Lớp Công nghệ Ô tô báo hiệu một năm học mới hứa hẹn nhiều thành công của tập thể Khoa Quản trị Công nghệ Tinh gọn. Chúc cho những mong muốn, hi vọng của thầy và trò Khoa Quản trị Công nghệ tinh gọn sẽ thành sự thực trong thời gian không xa!

Ông Nguyễn Đăng Minh phát biểu kết thúc Lễ Khai giảng
Ông Nguyễn Đăng Minh phát biểu kết thúc Lễ Khai giảng

Đánh giá bài viết:
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...