Những môn xét tuyển của ngành ngôn ngữ Hàn Quốc

Trong thời kỳ hội nhập quốc tế, các quốc gia đang thúc đẩy quá trình hợp tác, giao lưu kinh tế toàn cầu. Không chỉ hợp tác về kinh tế, các quốc gia còn có sự trao đổi học sinh, sinh viên nhằm giao lưu văn hóa, mở rộng cơ hội nghề nghiệp hấp dẫn cho các bạn trẻ. Một trong số các quốc gia đang hợp tác với nước ta là Hàn Quốc, vì thế việc đào tạo ngành ngôn ngữ Hàn Quốc trở nên cần thiết, góp phần giải bài toán nhân lực xúc tiến mối quan hệ Việt – Hàn.

Nếu bạn đang có nguyện vọng học ngành ngôn ngữ Hàn Quốc, bạn cần tìm hiểu ngành ngôn ngữ Hàn Quốc xét tuyển những môn (tổ hợp môn) nào? Từ đó xác định môn học ưu thế, tiến hành tích lũy, ôn tập kiến thức ngay từ đầu.

Những môn xét tuyển của ngành ngôn ngữ Hàn Quốc

Để đảm bảo giúp bạn chọn cho mình một trường đào tạo uy tín và phù hợp với bản thân, trường cao đẳng Công nghệ và Thương mại Hà Nội giới thiệu một số trường tiêu biểu đào tạo ngành ngôn ngữ Hàn Quốc để bạn tham khảo:

1. Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn: Năm 2017, ngành ngôn ngữ Hàn Quốc xét tuyển các tổ hợp môn: D01 (Văn, Toán, tiếng Anh), D14 (Văn, Sử, tiếng Anh) dựa theo kết quả kỳ thi THPT Quốc Gia.
  2. Đại học Hà Nội: Xét tuyển ngành Ngôn ngữ Hàn Quốc với tổ hợp môn D01 (Toán, Văn, tiếng Anh) dựa theo kết quả của kỳ thi THPT quốc gia.
  3. Trường cao đẳng Công nghệ và Thương mại Hà Nội (HTT): Từ năm 2019 trường HTT mở đào tạo ngành ngôn ngữ Hàn Quốc và sẽ xét tuyển theo tổ hợp môn D01 (Toán, Văn, tiếng Anh) dựa vào kết quả thi THPT Quốc gia. Ngoài ra, trường cao đẳng Công nghệ và Thương mại Hà Nội còn xét tuyển theo học bạ THPT.

Ngành ngôn ngữ Hàn Quốc lấy bao nhiêu điểm?

Ngoài việc tìm hiểu ngành ngôn ngữ Hàn Quốc xét tuyển những môn nào? Thí sinh cần tham khảo thêm ngành này lấy bao nhiêu điểm? để từ đó lựa chọn cho mình một trường phù hợp.

Đại học Hà Nội: Ngành ngôn ngữ Hàn Quốc  lấy điểm chuẩn 32 điểm với môn ngoại ngữ nhân hệ số 2 và đã bao gồm điểm ưu tiên .

Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn: Điểm chuẩn  đầu vào từ 21 điểm trở lên cho các tổ hợp môn xét tuyển.

Cao đẳng Công nghệ và Thương mại Hà Nội: Tổng điểm tổ hợp môn xét tuyển từ 18 điểm trở lên

Qua những thông tin bài viết vừa cung cấp, các bạn có thêm cơ sở để lựa chọn những địa chỉ đào tạo phù hợp. Đối với những thí sinh có mức điểm vừa tầm nên cân nhắc lựa chọn những trường phù hợp để có thể thực hiện ước mơ của mình trong tương lai

ĐĂNG KÝ THÔNG TIN TƯ VẤN TẠI ĐÂY

[ninja_form id=5]

☞  Mọi thông tin vui lòng liên hệ :

Trường Cao đẳng Công nghệ và Thương mại Hà Nội
*    Địa chỉ: Số 252 Đường Hạ Hội, Tân Lập, Đan Phượng, Hà Nội. ĐT: 04.33.62.8666 – Hotline: 0928.88.99.00

VP Tuyển sinh Hồ Tùng Mậu.

Địa chỉ: P.102, Nhà B, Số 128A, Hồ Tùng Mậu, Mai dịch, Cầu giấy, Hà Nộị. ĐT 04.3767.9555 – Hotline: 0964.505.509

Email: info@htt.edu.vn

✎ Website chính thức| https://htt.edu.vn/