Thông tin sinh viên trúng tuyển Chương trình “Kỹ năng Nhật Bản”

SINH VIÊN NGUYỄN VĂN HOÀNG

Họ và tên: Nguyễn Văn Hoàng

Sinh ngày: 01/10/2000

Quê quán: Nam Định

SV k11 Khoa CNOT

Ngày trúng tuyển: 10/5/2021

Ngành nghề: Bảo dưỡng ô tô tình CHIBA

Dự kiến xuất cảnh: T9/2021

SINH VIÊN NGUYỄN THẾ TÀI

Họ và tên: Nguyễn Thế Tài

Sinh ngày: 28/10/2000

Quê quán: Thanh Hóa

SV k11 Khoa CNOT

Ngày trúng tuyển: 5/2/2021

Ngành nghề: Bảo dưỡng ô tô tỉnh FUKUSHIMA

Dự kiến xuất cảnh: T7/2021

Sau khi hoàn thành chương trình học tại trường, với định hướng sẽ tiếp tục sang Nhật Bản để làm việc, học tập và trải nghiệm, 2 bạn đã đăng ký tham gia chương trình “Kỹ năng Nhật Bản” do Nhà trường và Công ty Esuhai phối hợp tổ chức. Trải qua quá trình học tập và rèn luyện tại trung tâm, 2 bạn đã trúng tuyển đúng chuyên ngành bảo dưỡng ô tô mà mình đã theo đuổi suốt 3 năm học tại trường, và dự kiến sẽ xuất cảnh sang Nhật Bản làm việc trong vài tháng tới.

Trong quá trình học tập và rèn luyện tại trường, 2 bạn đã tích cực trau dồi tiếng Nhật, rèn luyện tác phong chuẩn Nhật, xuất sắc ghi điểm và dành được niềm tin trong mắt nhà tuyển dụng. Thời gian tới 2 bạn sẽ tiếp tục học nâng cao để chuẩn bị hành trang cho chuyến hành trình thực tập 3 năm tới Nhật Bản

Chúc 2 bạn thật nhiều sức khỏe, luôn giữ vững niềm tin và ý chí, rèn luyện thật tốt và tích lũy được thật nhiều kỹ năng  trước khi bắt đầu viết nên nhật ký thanh xuân tại Nhật Bản nhé!

Covid-19 thực sự rất đáng sợ. Nhưng, một tâm lý khủng hoảng còn đáng sợ hơn Covid-19!

Thay vì lo sợ và không làm gì cả hay không dám đi Nhật thì hãy học cách sống chung với dịch như cách mà hàng ngàn bạn Thực tập sinh khác đã chọn để đối mặt với dịch. Và thực tế là các bạn ấy hiện đang rất ổn!

Vì vậy bạn ơi! Đừng để Covid-19 trở thành lý do cản đường tương lai của chính bạn!

———–

? 351 cơ hội VIỆC LÀM TẠI NHẬT sẵn có trong tháng 5/2021