Vì sao nên học Công nghệ kỹ thuật điện điện tử tại HTT???

Công nghệ Kỹ thuật điện – điện tử – điện lạnh được coi là ngành học hot tại nước ta những năm gần đây. Với nhu cầu về nguồn nhân lực tương đối lớn, nhiều cơ hội việc làm khi ra trường, ngành học ngày được ví như “thanh nam châm lớn” thu hút rất nhiều sinh viên theo học. Vậy nên học cao đẳng điện điện tử ở đâu? học điện lạnh ra trường làm công việc gì? Bài viết dưới đây sẽ giúp thí sinh hiểu rõ hơn về cao đẳng điện – điện tử tại Trường Cao đẳng Công nghệ và Thương mại Hà Nội.

Khoa Điện Điện Tử – Điện Lạnh tại HTT đào tạo những gì?

Với phương châm đào tạo “vững tay nghề – chắc tương lai” trên 70% thời lượng thực hành – thực tập, HTT là Trường Cao đẳng đào tạo khối ngành điện – điện tử – điện lạnh đi đầu trong việc xây dựng xưởng thực hành bám sát thực tế, với 3 chuyên ngành đào tạo:

• Công nghệ kỹ thuật điện điện tử:
  • Công nghệ kỹ thuật máy lạnh và điều hòa không khí (Nhiệt điện lạnh):
  • Điện công nghiệp:

Ngành Điện điện tử – điện lạnh tại HTT học những gì?

Hiểu rõ tương lai vững chắc của khối ngành Điện – điện tử – điện lạnh, HTT đã xây dựng chương trình đào tạo theo đơn đặt hàng của các doanh nghiệp, bám sát với nhu cầu thực tế.

Giảng viên tại trường có kỹ năng nghề tốt, lý thuyết chuyên sâu và tâm huyết với nghề. Sinh viên chuyên ngành điện điện tử – điện lạnh tại HTT được đào tạo chuyên sâu về các kiến thức, cụ thể:

• Cao đẳng kỹ thuật điện điện tử: nghiên cứu áp dụng các vấn đề liên quan đến điện điện tử và điện từ. Sinh viên được trang bị kiến thức chuyên sâu về kỹ thuật điện điện tử và các giải pháp tiết kiệm năng lượng; đào tạo kỹ năng thiết kế, khai thác, xây dựng, vận hành, sử dụng, bảo trì các thiết bị, hệ thống điện điện tử.
  • Cao đẳng điện lạnh đào tạo hệ thống điện trong điều hòa, tủ lạnh, tủ đông, tủ mát; các thiết bị lạnh công nghiệp tại nhà máy, xí nghiệp; sử dụng, lắp đặt, vận hành và bảo trì các thiết bị, hệ thống làm lạnh.
  • Cao đẳng điện công nghiệp: sinh viên được đào về: vận hành và bảo trì hệ thống phân phối điện năng trong từng công ty sản xuất có sử dụng máy điện; Vận hành bảo trì hệ thống điện công nghiệp trong khu công nghiệp, khu dân cư; thi công hệ thống chiếu sáng dân dụng và công nghiệp; hệ thống chống sét và nối đất; hệ thống bảo vệ an ninh, an toàn điện;

Sinh viên HTT được thực hành, thực tập tại đâu?

HTT thường xuyên tổ chức cho sinh viên đi trải nghiệm thực tế tại các doanh nghiệp, mời các chuyên gia đến chia sẻ kiến thức chuyên ngành, kinh nghiệm làm việc và sắp xếp cho sinh viên đi thực tập tại môi trường phù hợp với những kiến thức và kỹ năng được trang bị, như: CTCP VietTech, CT TNHH Dịch vụ cơ điện và xây dựng – tập đoàn Hawee, CTCP Việt AN…

HTT là một trong những trường tiên phong của phía Bắc hợp tác với DAIKIN về đào tạo tay nghề cấp chứng chỉ theo tiêu chuẩn Nhật Bản.

HTT – “Nói không với thất nghiệp”

Kết nối hơn 100 doanh nghiệp trong khu vực hoạt động trong lĩnh vực, HTT cam kết 100% sinh viên được hỗ trợ giới thiệu việc làm trong quá trình học và sau khi ra trường. Sở hữu tấm bằng tốt nghiệp cao đẳng chuyên ngành kỹ thuật điện – điện tử – điện lạnh, sinh viên nắm chắc cơ hội trở thành chuyên viên kỹ thuật hoặc tư vấn thiết kế, vận hành, bảo trì mạng lưới điện tại các công ty điện lực, nhà máy điện, trạm biến áp, xí nghiệp, khu công nghiệp, khu chế xuất, các khu dân cư, các tòa nhà, cao ốc văn phòng.

Hi vọng với bài viết này đã giúp các thí sinh có nguyện vọng xét tuyển ngành điện điện tử, điện lạnh tự tin hơn với đam mêm của mình.

ĐĂNG KÝ THÔNG TIN TƯ VẤN TẠI ĐÂY

[ninja_form id=5]

☞  Mọi thông tin vui lòng liên hệ :

Trường Cao đẳng Công nghệ và Thương mại Hà Nội
*    Địa chỉ: Số 252 Đường Hạ Hội, Tân Lập, Đan Phượng, Hà Nội. ĐT: 024.33.62.8666 – Hotline: 0928.88.99.00

VP Tuyển sinh Hồ Tùng Mậu

Địa chỉ: P.108, Nhà A, Số 128A, Hồ Tùng Mậu, Mai dịch, Cầu giấy, Hà Nộị. ĐT 04.3767.9555 – Hotline: 0964.505.509

Email: info@htt.edu.vn

✎ Website chính thức| https://htt.edu.vn/