4 lợi ích khi liên thông Đại học

Liên thông Đại học hiện đang là hình thức được nhiều sinh viên Cao đẳng, trung cấp,… lựa chọn. Sở dĩ hình thức đào tạo này được nhiều người lựa chọn là bởi sẽ giúp bạn sở hữu bằng cấp đại học, cơ hội và phát triển sự nghiệp trong tương lại.

Để giúp các bạn sinh viên hiểu rõ hơn về lợi ích của việc chọn hình thức liên thông Đại học, đừng bỏ qua bài viết này nhé!

1. Hoàn thiện kiến thức, kỹ năng
Bất kì công việc, lĩnh vực nào cũng đòi hỏi kiến thức và kỹ năng. Bởi vậy, liên thông Đại học chính là lựa chọn phù hợp nhất để bạn hoàn thiện kiến thức cũng như bổ sung thêm kĩ năng với sinh viên cao đẳng, cao đẳng nghề.

Cho nên việc theo học chương trình đạo tào liên thông Đai học sẽ mang đến cho sinh viên cơ hội hoàn thiện bản thân với những kiến thức chuyên ngành, kỹ năng thực hành nghề nghiệp chuyên sâu mà các cấp đào tạo khác không có.

2. Bằng cấp giá trị
Tất nhiên là bằng Đại học có giá trị cao hơn cũng như nó là rất cần thiết trong xu hướng nghề nghiệp chung hiện nay. Ngoài kiến thức, kĩ năng thì bằng cấp đóng vai trò quan trọng ở thị trường lao động đang canh tranh khốc liệt hiện nay.

Hơn nữa, khi bạn sở hữu bằng Đại học thì cơ hội tiếp cân và thuyết phục nhà tuyển dụng cao hơn so với bằng Cao đẳng, Trung cấp. Thường liên thông Đại học có thời gian kéo dài 1,5 – 2 năm, tùy vào từng trường và chuyên ngành cụ thể.
 
3. Xây dựng mạng lưới quan hệ hỗ trợ công việc
Tùy vào mục đích cuối cùng của mỗi người mà liên thông Đại học có nhiều khác biệt. Nhiều người thì chọn hình thức đào tạo này để nâng cao kiến thức, kĩ năng nghề nghiệp nhằm đáp ứng công việc hiện tại. Còn một số khác thì mong muốn sẽ thăng tiên trên con đường sự nghiệp thông qua bằng cấp.

Hơn nữa, khi tham gia chương trình đào tạo liên thông Đại học bạn còn có cơ hội gặp gỡ và xây dựng mối quan hệ với những người hoạt động trong cùng lĩnh vực nghề nghiệp. Tại đây bạn sẽ có cơ hội chia sẻ king nghiệm làm việc thực tế cũng như những khó khăn và thử thách gặp phải trong công việc. Để từ đó sẽ hỗ trợ phát triển trong thời gian tới.

4. Cơ hội việc làm rộng mở
Khi bạn sở hữu lợi thế về bằng cấp, kiến thức và kĩ năng nghề nghiệp cũng như kinh nghiệm làm việc thực tế thì chắc chắc sẽ có những cơ hội việc làm mới cùng những chế độ đãi ngộ hấp dẫn hơn. Thậm chí là cơ hội thăng tiến hơn trong công việc hiện tại. Cho nên, nhiều bạn sinh viên đã và đang lựa chọn hình thức đào tạo liên thông Đại học.

Để được tư vấn chi tiết hơn về chương trình đào tạo này bạn vui lòng liên hệ hotline của nhà trường nhé!

Xem thêm: liên thông dược sĩ

Bài viết liên quan