Bạn có phù hợp để xét tuyển cao đẳng quản trị khách sạn

Quản trị khách sạn là ngành học có sức hút lớn đối với các bạn trẻ. Các thí sinh tốt nghiệp trung học có nguyện vọng xét tuyển cao đẳng quản trị khách sạn ngày càng tăng do ngành học này có nhiều tiềm năng phát triển do đó nhu cầu nhân lực lớn và mức thu nhập cũng rất hấp dẫn. Vậy bạn có nên xét tuyển ngành quản trị kinh doanh khách sạn không? Bạn có phù hợp với ngành học này. Ban tư vấn tuyển sinh Trường Cao đẳng Công nghệ và Thương mại Hà Nội sẽ giúp các bạn thí sinh hiểu chi tiết hơn về ngành học này.

Để học tốt Quản trị khách sạn cần những tố chất nào?

Năng khiếu tổ chức, quản lý điều hành

Làm quản trị khách sạn đòi hỏi bạn cần có khả năng tổ chức, điều hành công việc. Bạn sẽ thường xuyên đối mặt với khối lượng công việc lớn đòi hỏi bạn cần có cách sắp xếp khoa học để có thể hoàn thành tốt các nhiệm vụ.

Giao tiếp là tố chất không thể thiếu

Chất giọng, khả năng giao tiếp rất quan trọng đối với nghề du lịch lữ hành. Kỹ năng giao tiếp tốt giúp bạn tự tin tiếp xúc với khách du lịch đến từ nhiều vùng miền khác nhau. Nếu như bạn chưa thực sự là người giao tiếp hoàn hảo thì yên tâm các khóa học của chuyên ngành du lịch lữ hành sẽ giúp ích bạn nhiều trong công việc sau này. Tuy nhiên, không phải lúc nào mọi thứ cũng đều hoàn hảo, vậy nên ứng xử linh hoạt và tinh tế trong giao tiếp sẽ giúp bạn giải quyết nhanh chóng mọi vấn đề và để lại ấn tượng sâu sắc trong lòng các du khách. Đây là tố chất vô cùng quan trọng khi bạn muốn theo đuổi ngành này.

Ngoại ngữ và khả năng giao tiếp tốt sẽ là chìa khóa đưa bạn tới thành công trong lĩnh vực quản trị khách sạn
Ngoại ngữ và khả năng giao tiếp tốt sẽ là chìa khóa đưa bạn tới thành công trong lĩnh vực quản trị khách sạn

Ngoại ngữ là yếu tố cần thiết cho công việc

Học cao đẳng quản trị khách sạn làm việc ở đâu? Đó là câu hỏi của các bạn trẻ có nguyện vọng xét tuyển ngành này. Tốt nghiệp quản trị du lịch khách sạn bạn có nhiều cơ hội làm việc tại các khách sạn hạng sang, các khu nghĩ dưỡng cao cấp, tiếp xúc với nhiều đoàn khách quốc tế nên yếu tố ngoại ngữ rất quan trọng. Việc giỏi các ngoại ngữ sẽ giúp bạn xử lý công việc tốt hơn, có nhiều cơ hội thăng tiến trong công việc. Đây sẽ là chiếc chìa khóa giúp bạn dễ dàng thàng công trong xu thế phát triển du lịch hiện tại. Giỏi ngoại ngữ đồng nghĩa với việc bạn nắm giữ trong tay công cụ đắc lực để kết nối thế giới, giao lưu văn hóa, quảng bá bản sắc của đất nước một cách nhanh chóng, thuận lợi nhất.

Học cao đẳng quản trị du lịch khách sạn ở đâu tốt?

Xét tuyển cao đẳng quản trị khách sạn ở đâu? Tại Cao đẳng công nghệ và thương mại Hà Nội phương châm “nói không với thất nghiệp” được đặt lên hàng đầu. Sinh viên ngành Quản trị khách sạn ngày từ kỳ thứ 2 của năm học đầu sẽ được học tập và thực hành thực tế tại các khách sạn và nhà hàng cao cấp. Chương trình học với trên 70% thời lượng là thực hành nên sinh viên dễ dàng hơn trong việc tiếp tu kiến thức, bên cạnh đó khi ra trường làm việc tại môi trường thực tế sinh viên không bị bỡ ngỡ.

Để đáp ứng nhu cầu nhà tuyển dụng, giúp sinh viên có thể làm việc ngay sau khi tốt nghiệp, sinh viên ngành Quản trị du lịch khách sạn tại HTT được tiếp cận mô hình đào tạo bám sát thực tế công việc. Bên cạnh giáo trình tiến bộ được xây dựng từ những trường đại học danh tiếng và cập nhật liên tục theo nhu cầu thực tế của doanh nghiệp, sinh viên sẽ được học tập và thực hành các nghiệp vụ liên quan tại hệ thống phòng thực hành mô phỏng chính xác cấu trúc, chức năng của một khách sạn thực thụ ngay tại trường.

Hơn nữa một thế mạnh tại HTT, sinh viên ngành du lịch còn được thực hành và tìm hiểu quy trình làm việc chuyên nghiệp thông qua quá trình thực tập tại các công ty du lịch, Khách sạn, Resort,…uy tín đã ký kết thỏa thuận hợp tác cùng trường như: Khách sạn Mariott, Crowne Plaza, Tập đoàn Lotte….

Bài viết liên quan