Các môn học ngành du lịch tại Trường CĐ Công nghệ và TM Hà Nội

Hiện nay, ngành học du lịch khách sạn đang là một trong số những sự lựa chọn hàng đầu cho các bạn học sinh cuối THPT. Những điều làm lên  hấp dẫn của ngành học này đối với thế hệ trẻ ngày nay một phần đến từ chính sự đa dạng của các môn học được gói gọn trong ngành. Vậy các môn học ngành du lịch bao gồm những gì? Mời các bạn cùng tham khảo qua bài viết dưới đây.

Trường cao đẳng công nghệ và thương mại Hà Nội hàng năm tuyển sinh rất nhiều chỉ tiêu cho ngành du lịch để có thể đáp ứng được tối đa những nhu cầu của các bạn học sinh cuối THPT hiện nay. Là ngành học mang lại cho các bạn  sinh viên những kiến thức vô cùng bổ ích cũng như công việc năng động, lương cao nên chúng tôi vẫn luôn đảm bảo lịch trình, các môn học được quy định đúng nhất của Bộ Giáo dục và Đào tạo hiện nay.

Tìm hiểu về các môn học ngành du lịch là nhu cầu của rất nhiều các bạn sắp tốt nghiệp THPT
Tìm hiểu về các môn học ngành du lịch là nhu cầu của rất nhiều các bạn sắp tốt nghiệp THPT

Đối với các môn học ngành du lịch, khi sinh viên đã và đang theo học tại trường chắc chắn đã không xa lạ gì. Còn đối với một số những em đang muốn tìm hiểu và theo học ngành học này tại trường, dưới đây sẽ là những môn học bắt buộc mà các em sẽ phải hoàn thành trong toàn khóa học:

+ Các môn học chung cho toàn bộ các ngành nghề hiện nay tại toàn bộ các trường đại học và cao đẳng trên cả nước: Lý luận chính trị, khoa học xã hội, nghệ thuật và nhân văn, ngoại ngữ, toán tin, khoa học công nghệ và môi trường, giáo dục thể chất, giáo dục quốc phòng.

+ Các môn học ngành du lịch đối với các môn chuyên ngành: Kinh tế, luật du lịch, đạo đức ngành du lịch, kế toán ngành du lịch, tâm lý, giao tiếp, kỹ năng giới thiệu các sản phẩm du lịch, địa lý ngành du lịch, thương mại điện tử, kỹ năng phân tích hành vi tiêu dùng, quản trị du lịch và lữ hành, nghệ thuật nói trước đám đông, các kỹ năng chăm sóc khách hàng cùng một số những chương trình chuyên ngành được bổ sung khác theo quy định chung của Bộ Giáo dục và Đào tạo.

Sinh viên ngành du lịch với nhiều những bài học và hoạt động thực tiễn vô cùng bổ ích và thú vị
Sinh viên ngành du lịch với nhiều những bài học và hoạt động thực tiễn vô cùng bổ ích và thú vị

+ Ngoài ra đối với ngành du lịch nói chung tại Trường CĐ Công nghệ và TM Hà Nội,bạn  có thể chọn học những chuyên ngành riêng về du lịch với các môn học ngành du lịch cũng đảm bảo được chất lượng đúng với quy định của Bộ Giáo dục.

Trên đây là các môn học ngành du lịch tại Trường CĐ Công nghệ và TM Hà Nội nếu bạn trở thành sinh viên chính thức ngành du lịch tại trường. Mang tính chất tham khảo để các bạn nắm qua được nội  dung sẽ được học trong toàn khóa học. Mọi chi tiết, mời các bạn liên  hệ ngay với ban tư vấn của trường  để được tư vấn tận tình.

Bài viết liên quan