Các trường cao đẳng xét học bạ ngành dược hiện nay

Dược là một trong những ngành nghề được nhiều bạn trẻ lựa chọn cho tương lai của mình bởi vì trong những năm gần đây ngành dược đang thiếu hụt nguồn nhân lực nghiêm trọng. Để nhanh chóng tiếp cận với ngành dược việc lựa chọn học tại các trường cao đẳng dược nhiều bạn trẻ hưởng ứng Trường cao đẳng công nghệ và thương mại Hà Nội là một trong các trường cao đẳng xét học bạ ngành dược có chất lượng đào tạo hàng đầu hiện nay, hãy cùng tham khảo nhé!

Tìm hiểu đôi nét về trường cao đẳng dược hiện nay

Học ngành dược ở đâu là phù hợp ?

Dược là một trong những ngành đào tạo được chú trọng tại Trường cao đẳng công nghệ và thương mại. Đội ngũ sinh viên đào tạo ngành dược với 70% giảng viên có trình độ trên đại học, phương pháp dạy học hiện đại với việc tích hợp giữa lý thuyết và thực hành giúp tay nghề của sinh viên được chắc chắn hơn sau khi ra trường. Chương trình đào tạo ngắn gọn về thời gian, tiết kiệm chi phí. Sinh viên sau khi ra trường được hướng nghiệp để tìm được việc làm đúng theo sở trường của mình.

Cơ sở vật chất học tập đầy đủ, hiện đại giúp học sinh tiếp cận được với môi trường làm việc thực tế để sau khi ra trường có thể bắt tay vào làm việc.

Tiêu chuẩn xét tuyển hệ cao đẳng dược tại HTT

Nhà trường tuyển sinh hệ cao đẳng dược theo hai hình thức, xét tuyển bằng học bạ và xét tuyển theo điểm thi Trung học phổ thông quốc gia.

Cao đẳng Dược có xét tuyển học bạ không ?
Cao đẳng công nghệ và thương mại Hà Nội nhận xét tuyển học bạ ngành dược

Học sinh sau khi đã đạt điểm thi Trung học phổ thông Quốc gia đạt điểm sàn do Bộ Giáo dục đưa ra.

Học sinh đã tốt nghiệp trung học phổ thông, bổ túc trung học phổ thông có điểm tổng kết và hạnh kiểm đạt tiêu chuẩn nhà trường đề ra.

Với tiêu chuẩn như vậy giúp cho hầu hết những bạn học sinh sau khi tốt nghiệp trung học phổ thông có thể dễ dàng theo đuổi được ước mơ của mình.

Nhà trường đưa ra tiêu chuẩn vào trường không cao, chỉ nằm ở mức xét tuyển học bạ bởi vì chúng tôi tin tưởng với chất lượng đào tạo tại đây sẽ giúp đào tạo ra những dược sỹ có trình độ tốt. Điều chúng tôi cần ở bạn đó là sự đam mê, tâm huyết, cố gắng học tập.

Sau khi ra trường các bạn sinh viên sẽ được bộ phận đào tạo nhà trước tư vấn hướng nghiệp giúp các bạn sinh viên tìm được công việc mang lại thu nhập tốt cho mình.

Với những chia sẻ trên đây chúng tôi mong rằng sẽ giới thiệu cho các bạn về HTT một trong các trường cao đẳng xét học bạ ngành dược chất lượng hiện nay, mong rằng sẽ giúp các bạn có được những sự lựa chọn chất lượng.

Bài viết liên quan