Cao đẳng dược xét tuyển khối nào?

Khác với các trường Đại học dược, cao đẳng dược có thời gian học tập ngắn và yêu cầu đầu vào thấp hơn rất nhiều chính vì vậy được rất nhiều bạn trẻ mong muốn theo đuổi ngành dược quan tâm. Tuy nhiên mọi người vẫn đặt ra thắc mắc cao đẳng dược xét tuyển khối nào, để biết được câu trả lời các bạn hãy tham khảo những chia sẻ dưới đây của chúng tôi.

Cao đẳng được xét tuyển khối nào?

Đây là câu hỏi đang được rất nhiều bạn trẻ quan tâm khi mùa tuyển sinh về. Trong những năm gần đây Bộ giáo dục đã có những thay đổi mới về khối tuyển sinh, trước đây chỉ có khối A, B là thi vào ngành dược tuy nhiên bây giờ những bạn đăng ký tuyển sinh ngành được đã có nhiều hơn cho mình những sự lựa chọn đa dạng hơn để tăng thêm khả năng trúng tuyển.

Việc lựa chọn khối tuyển sinh sẽ được các trường lựa chọn chủ động hơn dựa trên yêu cầu của Bộ Giáo dục. Bên cạnh 2 khối xét truyền thống là khối A và B có thể mở thêm khối khác như: Khối C08 (Ngữ Văn – Hóa học – Sinh học); khối C08 (Toán – Hoá – Giáo dục Công Dân); khối D07 (Toán – Hóa học – Tiếng Anh); khối B03 (Toán – Sinh Học – Ngữ Văn)…

Ngoài ra có rất nhiều trường không áp dụng các hình thức xét tuyển như trên mà chỉ áp dụng hình thức xét tuyển học bạ, điều này mở ra nhiều cơ hội được theo đuổi ngành dược cho rất nhiều bạn trẻ.

Xét tuyển cao đẳng được ở đâu tốt?

Hiện nay hệ cao đẳng được được rất nhiều bạn trẻ lựa chọn chính vì vậy có rất nhiều trường đăng ký đào tạo chuyên ngành này, tuy nhiên để lựa chọn được môi trường ưng ý cần phải có được những sự chọn lọc kỹ càng. Trưởng cao đẳng công nghệ và thương mại Hà Nội là một trong những trường đào tạo cao đẳng được chất lượng hàng đầu hiện nay, chúng tôi sẽ mang đến cho các bạn sự lựa chọn chất lượng nhất.

Đầu tiên để xét tuyển vào trường rất đơn giản, trường xét tuyển theo 2 hình thức chính đó là xét tuyển theo học bạ và xét tuyển những bạn đạt đủ điểm sàn theo quy định của Bộ giáo dục và đào tạo.

Đội ngũ giảng viên với trình độ hơn 70% sau đại học, cơ sở vật chất đầy đủ hiện đại hỗ trợ sinh viên học tập tốt nhất cả lý thuyết cho đến thực hành. Ngoài ra quá trình học tập sinh viên có thể vừa làm vừa học dưới sự hướng dẫn của nhà trường để tăng thêm thu nhập cho mình.

Trên đây là những chia sẻ để giải đáp câu hỏi xét tuyển cao đẳng dược xét tuyển khối nào, các bạn hãy tham khảo để có được những sự lựa chọn phù hợp với mình nhé!

Bài viết liên quan