Cao đẳng hướng dẫn viên du lịch tại htt.edu.vn

Nếu hướng dẫn viên du lịch là ngành học bạn đang muốn hướng đến thì Cao đẳng Công nghệ và Thương mại Hà Nội là địa chỉ uy tín trong lĩnh vực này. Học cao đẳng hướng dẫn viên du lịch tại đây bạn sẽ nhận được rất nhiều điều bổ ích, trang bị cho mình thứ cần thiết để sau này ứng dụng trong công việc của mình.

Chương trình đào tạo chuẩn Bộ Giáo dục và Đào tạo

Chương trình giảng dạy đáp ứng được đúng các yêu cầu của Bộ Giáo dục và đào tạo, đảm bảo sinh viên theo học sẽ có cho mình những kiến thức nền tảng vững chắc. Ngoài ra, với đặc điểm của ngành hướng dẫn viên du lịch, luôn cần năng động, gặp gỡ nhiều, trong chương trình giảng dạy, trường còn có các chương trình thực hành, cọ xát và làm quen với các công việc mà sau này mình sẽ đảm nhận trên thực tế. Điều đó cũng giúp sinh viên rèn luyện được cho mình nhiều kỹ năng mềm cần thiết.

Học hướng dẫn viên du lịch rộng mở cơ hội nghề nghiệp
Học hướng dẫn viên du lịch rộng mở cơ hội nghề nghiệp

Ngoài ra, giáo trình đào tạo tại đây vừa có tính khái quát cao để sinh viên có nền tảng tổng quát tốt về ngành, vừa tập trung bám sát đặc thù công việc của ngành. Vì giáo trình này là hệ thống kiến thức được đúc kết từ nhiều nghiên cứu chuyên sâu của đội ngũ giảng viên nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy và làm việc trong ngành hướng dẫn viên du lịch.

Chế độ miễn giảm học phí

Khi học cao đẳng hướng dẫn viên du lịch tại Cao đẳng Công nghệ và Thương mại Hà Nội, bạn sẽ có cơ hội nhận được nhiều hỗ trợ về học phí, phí ký túc xá, hỗ trợ giới thiệu việc làm trong thời gian đi học…Rất nhiều hoạt động hỗ trợ sinh viên do nhà trường tổ chức.

Tiêu chí “Nói không với thất nghiệp” sau đào tạo

Công việc của một hướng dẫn viên du lịch giúp các bạn trẻ có nhiều cơ hội tích lũy kiến thức và chuyên môn
Công việc của một hướng dẫn viên du lịch giúp các bạn trẻ có nhiều cơ hội tích lũy kiến thức và chuyên môn

Với tôn chỉ này, nhà trường luôn cố gắng mang đến chương trình giảng dạy đổi mới liên tục để cập nhật kịp thời các xu hướng mới, những sở thích, yêu cầu mới của thị trường. Chính tôn chỉ này đã là kim chỉ nam cho mọi hoạt động của nhà trường, để hướng đến một mục đích cuối cùng là giúp các bạn sinh viên có thể nhanh chóng tìm được việc làm phù hợp ngay sau khi ra trường.

Với những ưu điểm vượt trội trên, Cao đẳng Công nghệ và Thương mại Hà Nội đang là địa chỉ được rất nhiều các bạn sinh viên tin cậy để theo học cao đẳng hướng dẫn viên du lịch. Để biết thêm thông tin chi tiết hay còn những thắc mắc chưa có câu trả lời, bạn có thể liên hệ tới đường dây nóng của nhà trường để được hỗ trợ kịp thời: 0928 88 99 00

Bài viết liên quan