Chế độ ưu đãi dành cho bộ đội xuất ngũ học nghề

Sau khi rời khỏi quân ngũ, một trong những điều băn khoăn nhất của đa số chiến sĩ là lựa chọn học nghề. Bộ đội xuất ngũ học nghề nào có thu nhập tốt, học ở đâu uy tín để có thể tìm được việc làm sau khi học xong khi mà hàng nghìn sinh viên ra trường còn đang lao vào cảnh thất nghiệp.

Nhà trường giảm trực tiếp 1.500.000đ cho học viên là bộ đội xuất ngũ có thẻ học nghề còn thời hạn.

>>> Các câu hỏi thường gặp về Trường Cao đẳng Công nghệ và Thương mại Hà Nội

Bộ đội xuất ngũ học nghề nào để có cơ hội việc làm ngay sau khi ra trường ?

Bộ đội xuất ngũ là lực lượng đã được học tập, rèn luyện nền nếp chính quy, tính kỷ luật và chấp hành kỷ luật từ trong quân đội. Họ lại có phẩm chất đạo đức tốt, tác phong nhanh nhẹn, có khả năng ứng phó, xử lý các tình huống cấp bách do đã được luyện tập trong những năm tháng quân ngũ. Những tố chất đó giúp họ có thể trở thành lực lượng lao động tốt của các đơn vị, doanh nghiệp. Theo đó, bộ đội xuất ngũ nên theo học các nghề mà có nhu cầu tuyển dụng cao nhất cũng như phù hợp với thế mạnh của bản thân đó là các nghề:

TBTS-2018-1

TBTS-2018-2

Những ngành/nghề trên hiện đang được các doanh nghiệp có nhu cầu tuyển dụng rất nhiều, đồng thời lại rất phù hợp với khả năng sức khỏe của các chiến sĩ. Thời gian theo học những nghề trên đối với trình độ sơ cấp nghề là rất nhanh chỉ có từ 3 – 6 tháng là đã hoàn thành, ngoài ra có thể học theo học hệ cao đẳng để có thể đáp ứng tốt hơn các nhu cầu công việc sau này.

Nhiều chiến sĩ sợ rằng sẽ khó tìm được việc làm vì chỉ học nghề mà không có bằng cấp đại học. Những thực tế đã cho thấy, các doanh nghiệp muốn tuyển dụng công nhân có tay nghề thực tế từ các trường cao đẳng chứ không muốn tuyển sinh viên các trường đại học.

>>> Tham khảo Chương trình học Khoa Quản trị công nghệ tinh gon
Học nhanh, dễ xin việc và có lợi thế là được trải qua môi trường quân đội, rõ ràng bộ đội xuất ngũ hoàn toàn có thể tìm được việc làm mà mình mong muốn với mức lương từ 6 – 7 triệu/tháng.

Bộ đội xuất ngũ học nghề ở đâu và hồ sơ theo học như thế nào ?

Khi đến đăng ký nhập học, bộ đội xuất ngũ học nghề chỉ cần mang theo các giấy tờ gồm chứng minh nhân dân, giấy xuất ngũ. Đa số các trường dạy nghề hiện nay đều có chính sách ưu tiên cho bộ đội xuất ngũ như giảm học phí, hỗ trợ việc làm sau khi ra trường…..
Hiện nay,Trường Cao đẳng Công nghệ và Thương mại Hà Nội đã và đang là một trong những trung tâm uy tín chất lượng hàng đầu miền Bắc trong việc đào tạo cao đẳng chính quy cũng như nghề trung/sơ cấp. Theo học tại trường, bạn được lựa chọn học hệ Sơ cấp/Trung cấp nghề hoặc hệ Cao đẳng chính quy cùng với rất nhiều chương trình học chất lượng cao. Nhà trường giảm trực tiếp 1.500.000đ cho học viên là bộ đội xuất ngũ có thẻ học nghề còn thời hạn.
Không những thế, sau khi học xong, các học viên còn được Trung tâm giới thiệu việc làm thông qua các ngày hội việc làm và các thông tin tuyển dụng được cập nhật thường xuyên trên Fanpage của nhà trường. Đó là lí do vì sao Bộ đội xuất ngũ lại lựa chọn và tìm tới Trường Cao đẳng Công nghệ và Thương mại Hà Nội.

Quyền lợi sinh viên được hưởng khi tham gia học tập tại trường

• Phương trâm đào tạo của trường: NÓI KHÔNG VỚI THẤT NGHIỆP; 100% sinh viên có việc làm ngay khi tốt nghiệp với thu nhập từ 80 triệu/năm nhóm các ngành du lịch, khách sạn, chế biến món ăn…;
• Sinh viên ĐƯỢC THAM GIA các chương trình giao lưu với sinh viên quốc tế, thực tập tại doanh nghiệp nước ngoài( Nhật Bản, Đài Loan, Hàn Quốc…);
• Sinh viên ĐƯỢC NHẬN ƯU ĐÃI khi tham gia làm việc tại nước ngoài với các doanh nghiệp, tập đoàn do Công ty XKLĐ của Trường ( GLOTECH) giới thiệu;
• Sinh viên ĐƯỢC NHẬN ƯU TIÊN xét cấp học bổng toàn phần AOYAMA (tổng giá trị học bổng tương đương 800 triệu/3 khóa học) khi tham gia học tại trường (sinh viên được tài trợ toàn bộ tiền kinh phí học tập, chỗ ở, tạo cơ hội việc làm thêm tại Nhật Bản). Năm 2016, Tập đoàn kết hợp với Nhà trường đã cấp 12 suất học bổng toàn phần cho sinh viên ngành Điều Dưỡng và Công tác xã hội của trường;
• Sinh viên ĐƯỢC THAM GIA chương trình đào tạo tiếng Đức tại trường phục vụ du học chuyên sâu ngành Điều Dưỡng;
• Nhà trường có ký túc xá, căng tin, sân bóng đá – bóng chuyền đáp ứng các hoạt động của sinh viên;
• Sinh viên ĐƯỢC HỌC LIÊN THÔNG Đại học sau khi tốt nghiệp;
• Con em gia đình chính sách được miễn giảm học phí, được hỗ trợ thủ tục vay vốn ngân hàng CSXH khi nhập học theo quy định hiện hành.

ĐĂNG KÝ THÔNG TIN TƯ VẤN TẠI ĐÂY

[ninja_form id = 5]

☞  Mọi thông tin vui lòng liên hệ :Trường Cao đẳng Công nghệ và Thương mại Hà Nội

  • Phòng Tuyển sinh: 024.3362.8666 – 0928.88.99.00 (Cô Nga) Địa chỉ: Số 252 Hạ Hội, Tân Lập, Đan Phượng, Hà Nội
  • Cơ sở Hồ Tùng Mậu: 024.3767.9555 – 0964.505.509 (Cô Mây)

Địa chỉ: Số 128A, Hồ Tùng Mậu, Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội

  • Cơ sở Chùa Láng: 024.3362.8666 – 0928.88.99.00 (Cô Nga) Địa chỉ: Số 3 Chùa Láng, Đống Đa, Hà Nội

Email: info@htt.edu.vn

✎ Website chính thức| https://htt.edu.vn/

✎ Fanpage chính thức| https://www.facebook.com/htt.edu.vn/

 

 

Bài viết liên quan