Chung kết giải bóng đá sinh viên nam HTT năm 2021

Sau hơn 3 tuần tranh tài sôi nổi và kịch tính, giải bóng đá sinh viên nam Trường Cao đẳng Công nghệ và Thương mại Hà Nội đã kết thúc với chức vô địch thuộc về đội Công nghệ thông tin-K13.

Với mong muốn nâng cao nền tảng thể chất của sinh viên, khuyến khích các phong trào thể dục – thể thao lành mạnh phát triển, Đoàn Thanh niên – Trường Cao đẳng Công nghệ và Thương mại Hà Nội tổ chức giải bóng đá sinh viên nam năm 2021. Hòa cùng với không khí kỉ niệm 90 năm ngày thành lập Đoàn Thanh niên Cộng Sản Hồ Chí Minh, giải đấu trở thành ngày hội cho các bạn sinh viên yêu thể thao, đặc biệt là các bạn sinh viên có niềm đam mê với môn thể thao vua.

Giải đấu diễn ra từ ngày 17/03 đến ngày 01/04/2021 với sự tham gia của 19 đội bóng nam đến từ các chi đoàn trong toàn trường đã thu hút sự cổ vũ đông đảo của sinh viên và các thầy cô trên sân bóng. Trận Chung kết và lễ trao giải của giải đấu đã diễn ra vào chiều ngày 01/04/2021 tại sân bóng Trường Cao đẳng Công nghệ và Thương mại Hà Nội. Trận Chung kết là cuộc đọ sức giữa Lớp A Điện – K13 và Lớp CNTT+TKĐH – K13.

Sau những giờ phút bóng lăn căng thẳng, đội bóng đá khoa Công nghệ thông tin đã giành chiến thắng trước đội bóng của Khoa Điện với tỉ số 5-1; 

Kết quả vòng chung kết giải bóng đá sinh viên nam HTT năm 2021:

Vô địch: CNTT+TKĐH-K13

Á quân: A Điện-K13

Giải ba: ĐĐT+ĐCN+ĐL – K13

Giải tư: AQTKD-K13

Vua phá lưới: Chân sút Nguyễn Thái Sơn với 9 bàn thắng.

Một số hình ảnh trận chung kết:

Chung kết giải bóng đá nam sinh viên HTT2021
Chung kết giải bóng đá nam sinh viên HTT2021

 

Bài viết liên quan