Chung kết và bế mạc giải bóng đá THPT HTT mở rộng 2021

Khoảnh khắc trên sân cỏ và THPT Hồng Thái nâng cao CÚP vô địch

Sáng 11-04-2021, tại sân bóng Trường Cao đẳng Công nghệ và Thương mại Hà Nội đã diễn ra trận chung kết và lễ trao bế mạc giải bóng đá THPT HTT mở rộng năm 2021. Giải năm nay đã chứng kiến màn đăng quang của THPT Hồng Thái, sau trận chung kết hấp dẫn và nghẹt thở thắng TH-THCS-THPT Chu Văn An với tỷ số 1-0. Do ảnh hưởng bởi đại dịch Covid-19 nên Giải bóng đá THPT HTT mở rộng năm 2021 chỉ góp mặt có 07 đội bóng của 07 trường THPT trên địa bàn huyện Đan Phượng, Hoài Đức, Bắc Từ Liêm, Đông Anh Hà Nội.

Để đi đến trận chung kết và giành ngôi vô địch, THPT Hồng Thái đã xuất sắc vượt qua các đội ở vòng đấu bảng với tỉ số lần lượt như sau: THPT Green City Academy (1-0), THPT Tân Lập (4-0), FC HTT (0-1). Ở vòng đấu bán kết, THPT Hồng Thái lại tiếp tục vượt qua THPT Thượng Cát 2(5) – 2(4), và chung kết với TH-THCS-THPT Chu Văn An (1-0); để dành chức vô địch tại sân chơi đầy ý nghĩa này.

Như vậy, Giải bóng đá học sinh THPT HTT mở rộng năm 2021 đã đi tới kết thúc, khép lại một mùa giải đặc biệt và đáng nhớ, nhiều kỷ lục được xác lập, đánh dấu sự thành công về công tác tổ chức và chuyên môn của sân chơi tuổi học trò này.

Kết quả vòng chung kết giải bóng đá THPT HTT mở rộng năm 2021:

+ Vô địch: THPT Hồng Thái

+ Á quân: TH-THCS-THPT Chu Văn An

+ Giải ba: THPT Thượng Cát

+ Giải tư: THPT Tân Lập

Các giải cá nhân:

+ Thủ môn xuất sắc nhất: Bùi Quang Mạnh (THPT Hồng Thái)

+ Vua phá lưới: Chân sút Nguyễn Duy Long(THPT Thượng Cát) với 8 bàn thắng.

+ Cầu thủ được yêu thích nhất: Nguyễn Thế Nhật (THPT Tân Lập)

Một số hình ảnh của trận chung kết và lễ bế mạc:

Bài viết liên quan