Chương trình đào tạo và tuyển sinh cao đẳng y dược 2021

Theo xu hướng công việc hiện nay có rất nhiều bạn trẻ theo đuổi ngành y dược bởi vì sau khi ra trường cơ hội làm việc là rất cao, công việc phù hợp với cả nam và nữ. Tuy nhiên để được đào tạo bài bản trước khi bước vào nghề các bạn cần phải lựa chọn môi trường đào tạo thật chất lượng. Trường Cao đẳng công nghệ và thương mại Hà Nội tuyển sinh cao đẳng y dược năm học 2021 tạo ra môi trường tốt nhất giúp các bạn vững bước vào nghề, hãy tham khảo ngay chương trình đào tạo mà các sinh viên nhận được khi tuyển sinh nhé.

Thường xuyên cập nhật các thông tin về kỳ thi tốt nghiệp THPT 2020 sẽ giúp các thí sinh chủ động trong quá trình học và ôn thi

Hồ sơ tuyển sinh cao đẳng y dược

Hồ sơ xét tuyển sinh cao đẳng y dược của Trường Cao đẳng công nghệ và thương mại Hà Nội bao gồm:

– Phiếu đăng ký xét tuyển nhà đào tạo y dược do nhà trường cung cấp
– Bằng tốt nghiệp THPT photo công chứng
– Giấy khai sinh phô tô công chứng
– Giấy chứng nhận đối tượng ưu tiên bản sao
– 4 ảnh 3 x 4
– 02 phong bì dán tem có ghi rõ ràng địa chỉ người nhận

Chương trình đào tạo của hệ cao đẳng y dược

Sinh viên được tuyển sinh cao đẳng y dược theo học được đào tạo theo chương trình đạt chuẩn của Bộ Giáo dục và đào tạo, bên cạnh đó xu hướng đào tạo của trường là tăng cường thời lựa chọn và chất lượng thực hành theo giáo trình chuyên sâu của nhà trường, chúng tôi đào tạo dựa trên phân tích nhu cầu sử dụng nhân viên y dược thực tế và xu hướng phát triển của ngành Y dược.

Giáo trình sử dụng được đào tạo được các giảng viên nhà trường nghiên cứu đúc kết từ kiến thức chuyên môn và kinh nghiệm thực tế kết hợp với các ý kiến cố vấn của các chuyên gia nhà trường, lãnh đạo các bệnh viện lớn trên địa bàn thành phố. Chính vì vậy giáo trình do nhà trường cung cấp đến sinh viên có tính bám sát cao, khái quát, tập trung vào đặc thù lĩnh vực y dược giúp cho sinh viên đủ năng lực, có sự tự tin cao khi hoạt động trong lĩnh vực Y dược.

Để đánh giá vào chất lượng đào tạo của chúng tôi các bạn có thể nhìn vào tỷ lệ sinh viên ra trường có việc làm của nhà trường.

Học phí đào tạo của hệ cao đẳng Y dược

Học phí đào tạo hệ cao đẳng Y dược của trường Cao đẳng công nghệ và thương mại Hà Nội được đánh giá là phải chăng hơn rất nhiều môi trường học tập hiện nay. Học phí tại trụ sở chính là 528.000 đ/ tháng, cơ sở 2 và 3 đóng thêm cơ sở vật chất lần lượt là 500.000đ/ kỳ và 600.000 đ/kỳ.

Khi được tuyển sinh hệ Cao đẳng y dược Hà Nội chắc các bạn sẽ được đào tạo vốn kiến thức và kỹ năng thực hành đảm bảo sẽ giúp các bạn vững bước trong tương lai theo đuổi ngành Y dược.

Bài viết liên quan