Chương trình học điều dưỡng Cao đẳng công nghệ và Thương mại Hà Nội

Điều dưỡng là một ngành còn khá mới mẻ tại Việt Nam, thuộc khối chăm sóc sức khỏe của bộ Y tế với cơ hội việc làm rất lớn nên được nhiều bạn trẻ quan tâm hiện nay. Trong đó, trường Cao đẳng công nghệ và thương mại Hà Nội là một trong những môi trường đào tạo ngành điều dưỡng tốt hiện nay nên nếu các bậc phụ huynh hay các em học sinh thắc mắc về chương trình học điều dưỡng của trường thì hãy theo dõi ngay những thông tin sau đây để giải đáp các thắc mắc nhé.

Đối tượng và phương thức tuyển sinh

Học điều dưỡng chuyên nghiệp tại Trường cao đẳng Công Nghệ và Thương Mại Hà Nội
Học điều dưỡng chuyên nghiệp tại Trường cao đẳng Công Nghệ và Thương Mại Hà Nội

Tất cả các học sinh đã tốt nghiệp THPT đều có thể đăng ký học ngành Điều dưỡng của trường Cao đẳng công nghệ và thương mại Hà Nội. Thí sinh đăng ký thi kỳ thi THPT Quốc gia do bộ giáo dục tổ chức nếu đạt điểm đầu vào mà nhà trường đưa ra sẽ đủ điều kiện để theo học tại trường.

Hồ sơ để đăng ký xét tuyển ngành điều dưỡng tại trường Cao đẳng công nghệ và thương mại Hà Nội bao gồm, phiếu đăng ký xét tuyển (có mẫu sẵn trên website), học bạ THPT, giấy khai sinh bản photo có công chứng, bản photo công chứng đối tượng ưu tiên nếu có, ảnh 3×4, phong bì có ghi sẵn địa chỉ người nhận và dán sẵn tem, bản photo công chứng bằng tốt nghiệp. Nếu có thêm thắc mắc gì về hồ sơ xét tuyển liên hệ trực tiếp ngay với trường để được giải đáp nhanh nhất.

Chương trình học điều dưỡng

Tại trường Cao đẳng công nghệ và thương mại Hà Nội, ngành điều dưỡng được đào tạo hệ Cao đẳng trong 3 năm tại Hà Nội. Nếu sinh viên học hệ liên thông lên Cao đẳng sẽ được đào tạo trong 1 năm 3 tháng tại Hà Nội.

Du học nhật bản ngành điều dưỡng

Chương trình đào tạo ngành điều dưỡng theo đúng chương trình chuẩn mà bộ Giáo dục đã ban hành. Trong đó, các môn học chuyên ngành bao gồm: chăm sóc người bệnh nội – ngoại khóa, chăm sóc sức khỏe trẻ em, phụ nữ và gia đình, dinh dưỡng, sinh lý, giải phẫu, kiểm soát nhiễm khuẩn, dược lý,… Ngoài ra trong năm cuối, sinh viên được thực tập thực tế để cọ sát, học được nhiều kỹ năng làm việc thực tế của ngành điều dưỡng.

Nhà trường luôn tạo điều kiện để sinh viên có việc làm khi ra trường theo đúng tôn chỉ “Nói không với thất nghiệp” để đảm bảo sinh viên ra trường sẽ có việc làm ngay.

Bên cạnh đó, trường Cao đẳng công nghệ và thương mại Hà Nội có nhều chính sách hỗ trợ học phí trong năm 2020 như sau: học sinh giỏi 3 năm THPT được miễn 100% học phí, con thương binh – liệt sỹ và học sinh có điểm tổng kết lớp 12 trên 8.5 được giảm 50% học phí,…

Để được tư vấn thêm hay nộp hồ sơ, học sinh hãy liên hệ ngay tới phòng tuyển sinh trường Cao đẳng công nghệ và thương mại Hà Nội nhé.

Bài viết liên quan