Cơ hội làm việc tại Nhật bản cho sinh viên tốt nghiệp ngành Công nghệ ô tô tại HTT

Trước thềm năm mới, sinh viên Nguyễn Thế Tài, học viện HN24 đã trúng tuyển chính thức với nhà tuyển dụng Nhật Bản, ngành nghề bảo dưỡng ô tô tại tỉnh Fukushima. Dự kiến tháng 7/2021 “cựu sinh viên” Nguyễn Thế Tài sẽ xuất cảnh và chính thức bước vào công việc mơ ước của bạn tại Nhật Bản.

Đặc biệt, Nguyễn Thế Tài đã được phỏng vấn và trúng tuyển ngay tại ngôi trường mình đã theo học. Là sinh viên tốt nghiệp khoa công nghệ ô tô tại trường CĐ công nghệ và thương mại Hà Nội, bạn Tài đã đăng ký tham gia chương trình Thực tập sinh kỹ năng theo chương trình liên kết giữa Nhà trường và công ty Esuhai. Theo thông tin Tài cho biết, với mục tiêu sang Nhật làm việc với đúng chuyên ngành mình học, để phát triển cho sự nghiệp tương lai. Bạn đã cố gắng và nỗ lực để dành lấy cho mình tấm vé vàng để sang Nhật Bản làm việc đúng với nguyện vọng của bản thân. Đây chính là Món quà nhỏ và cũng là thành công đầu tiên trên con đường tương lai của mình dành cho bố mẹ nhân dịp đầu xuân năm mới này

Nhà trường chúc em học tập và rèn luyện thật tốt trong thời gian tới để làm hành trang cho chặng đường phía trước nhé! Những bạn học viên hiện tại chưa trúng tuyển cũng đừng vội thất vọng, vì sắp tới theo chương trình liên kết giữa Nhà trường và công ty Esuhai sẽ có rất cơ hội dành cho các bạn. Việc cần làm của chúng ta bây giờ là hãy chuẩn bị tâm thế và rèn luyện thật tốt để đón nhận những cơ hội mới này nhé!

 

Bài viết liên quan