Có nên học quản trị du lịch lữ hành?

Trong những năm trở lại đây lĩnh vực du lịch được xem như là một trong những ngành trọng điểm trong phát triển kinh tế đất nước bởi vì đất nước ta có rất nhiều điểm du lịch nổi tiếng thu hút khách du lịch trong và ngoài nước. Trong ngành du lịch, nhóm ngành du lịch lữ hành thu hút rất nhiều bạn trẻ nhờ vào thu nhập cũng như cơ hội làm việc. Vậy có nên học quản trị du lịch lữ hành?

Học ngành quản trị du lịch lữ hành ra trường làm gì?

Tìm hiểu về ngành du lịch trước khi đăng ký học tập là việc làm vô cùng quan trọng

Khi theo học ngành quản trị du lịch lữ hành ra trường sinh viên sẽ được tham gia một số công tác như:

– Hướng dẫn viên du lịch

–  Trực tiếp phụ trách các bộ phận: Tiếp thị, chăm sóc, hướng dẫn khách hàng, lưu trú, tổ chức sự kiện.

– Chuyên viên tại các cơ quan chức năng du lịch hoặc nghiên cứu và giảng dạy về du lịch tại các cơ sở đào tạo.

– Quản trị, điều hành, tổ chức các tour du lịch tại các công ty trong và ngoài nước.

Có nên học quản trị du lịch lữ hành?

Như đã đề cập đến ở trên nước ta có nhiều địa điểm du lịch nổi tiếng hàng năm thu hút hàng triệu khách du dịch trong và ngoài nước đến, số lượng này luôn tăng theo từng năm. Cơ quan nhà nước cũng có nhiều chính sách phát triển ngành du lịch như đầu tư xây dựng cơ sở vật chất, giao thông thường độ, thu hút đầu tư chính nhằm thúc đầy mọi mặt về các khu du lich.

Có nên học ngành du lịch hệ cao đẳng hay không?
Có nên học ngành du lịch hệ quản trị du lịch lữ hành

Sinh viên khi theo đuổi ngành quản trị du lịch lữ hành sẽ được cung cấp các kiến thức về du lịch, văn hoá, tâm lý và tập quán của khách du lịch trong và ngoài nước. Ngoài ra còn được đào tạo những kiến thức về hướng dẫn du lịch, tổ chức tour, quản lý tour, điều hành tour, tổ chức sự kiện, quảng cáo cho sự kiện…; những kỹ năng mềm như ký năng làm việc nhóm, giao tiếp, xử lý tình huống, làm việc nhóm.

Với những kiến thức được đào tạo cùng với môi trường du lịch mang đến nhiều cơ hội làm việc đủ để thấy việc lựa chọn học ngành quản trị du lịch lữ hàng là lựa chọn hoàn toàn chính xác cho các bạn trẻ.

Học quản trị du lịch ở đâu chất lượng?

Các bạn có nguyện vọng học ngành quản trị du lịch hãy đến với Trường cao đẳng công nghệ và thương mại Hà Nội, đây là môi trường học ngành quản trị du lịch lý tưởng nhờ chất lượng đào tạo tốt, cơ sở vật chất hiện đại cùng với nhiều chính sách hỗ trợ lựa chọn việc làm sau khi ra trường.

Với những chia sẻ trên đây sẽ giúp cho các bạn tìm được lời giải đáp cho câu trả lời có nên học quản trị du lịch lữ hành, cảm ơn các bạn đã quan tâm đến chia sẻ.

Bài viết liên quan