Có nên học văn bằng 2 cao đẳng dược hay không?

Nghề dược luôn được coi là nghề thanh cao, được tôn trọng cũng như có nguồn thu nhập khá trong xã hội hiện nay. Chính vì thế mà ngành dược luôn được các thí sinh ưu tiên đăng ký học cũng như phụ huynh khuyến khích. Bạn đang phân vân không biết có nên học văn bằng 2 cao đẳng dược không cũng như nên học tại đâu thì hãy theo dõi ngay sau đây.

Đôi điều cần biết về dược sĩ

Dược sĩ là những người làm trong ngành dược và chuyên trách về các loại thuốc trong y tế. Để đảm bảo việc điều trị của bệnh nhân đạt được kết quả tốt nhất trong thời gian ngắn thì dược sĩ sẽ phối hợp cùng các bác sĩ, theo dõi việc dùng thuốc của bệnh nhân.

Có nên học dược hay không?

Có rất nhiều người lầm tưởng rằng học dược sĩ xong sẽ chỉ có thể làm tại các nhà thuốc tư nhân để tư vấn và bán thuốc. Nhưng thực tế nghề nghiệp tương lai khi học dược lại vô cùng rộng mở.

Bạn có thể làm trình dược viên tại các trung tâm, cơ sở y tế, bệnh viện của nhà nước, tư nhân hay làm trong các công ty sản xuất dược. Với sự am hiểu kiến thức về dược bạn có thể làm nhân viên kinh doanh, nhân viên marketing cho các công ty sản xuất, cửa hàng phân phối.

Sau khi tốt nghiệp ngành dược bạn cũng có thể tham gia vào các công việc nghiên cứu, xét nghiệm sinh hóa lâm sàng, tham gia vào quyết định dùng thuốc trong những trường hợp đặc biệt.

Trường cao đẳng công nghệ và thương mại Hà Nội
Trường cao đẳng công nghệ và thương mại Hà Nội

Nên học ngành dược ở đâu?

Trường cao đẳng Công nghệ và thương mại Hà Nội là một trong những trường đào tạo văn bằng 2 cao đẳng dược có chất lượng tốt nhất hiện nay. Nhà trường luôn tự hào đào tạo ra được đội ngũ sinh viên xuất sắc, có phẩm chất đạo đức, được trang bị kiến thức đầy đủ cũng những kinh nghiệm thực tiễn.

Đây là đơn vị đào tạo được đánh giá là trường Cao đẳng dược có chất lượng tốt trên cả nước với đội ngũ giảng viên hơn 70% có trình độ trên đại học. Không chỉ vậy, đội ngũ giảng viên luôn cập nhật những xu hướng giảng dạy mới để nâng cao hiệu quả, khơi gợi hứng thú và để sinh viên thể hiện tốt nhất.

Điểm đặc biệt của trường chính là ngoài việc trang bị nền tảng kiến thức vững vàng, trường còn tăng cường tính thực tiễn bằng việc liên kết với các doanh nghiệp, tổ chức.

Để có thể nắm rõ hơn về đối tượng tuyển sinh, cũng như thời gian và phương thức tuyển sinh đối với văn bằng 2 cao đẳng dược tại trường Cao đẳng Công nghệ và thương mại Hà Nội, bạn hãy liên hệ trực tiếp qua website: http.edu.vn. Mọi thắc mắc đều được hỗ trợ, giải đáp nhanh chóng và tận tình nhất.

Bài viết liên quan