Đại hội Công đoàn Trường Cao đẳng Công nghệ và Thương mại Hà Nội Khóa IV nhiệm kỳ 2017 – 2022

Sáng ngày 12/05/2017, Trường Cao đẳng Công nghệ và Thương mại Hà Nội đã tiến hành tổ chức Đại hội Đại biểu Công đoàn trường khóa VI, nhiệm kỳ 2017 – 2022. Đại hội kết thúc thành công tốt đẹp, bầu ra Ban Chấp hành cho nhiệm kỳ mới và thông qua nghị quyết của đại hội.

Đại hội Công đoàn Trường Cao đẳng Công nghệ và Thương mại Hà Nội nhiệm kỳ 2017 – 2022, có nhiệm vụ đánh giá những kết quả đã đạt được và những tồn tại trong hoạt động Công đoàn nhiệm kỳ qua; thảo luận, Quyết định mục tiêu, phương hướng, nhiệm vụ, giải pháp tổ chức thực hiện hoạt động Công đoàn nhiệm kỳ 2017 – 2022, bầu Ban Chấp hành có đủ năng lực, phẩm chất, trí tuệ, năng lực để tổ chức thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội, bầu đại biểu đi dự Đại hội công đoàn huyện Đan Phượng lần thứ X , nhiệm kỳ 2018 – 2023.

Đồng chí Nguyễn Văn Kết - Phó chủ tịch công đoàn trường CĐ công nghệ và thương mại Hà Nội khai mạc đại hội
Đồng chí Nguyễn Văn Kết – Phó chủ tịch công đoàn trường CĐ công nghệ và thương mại Hà Nội khai mạc đại hội

Tham dự Đại hội,  có đồng chí Lê Xuân Trường, Ủy viên Thường vụ, Trưởng ban Tổ chức Liên đoàn Lao động Thành phố Hà Nội, Đ/c Lê Văn Thìn – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy Đan Phượng, đồng chí Nguyễn Thị Thủy – Huyện ủy viên, Chủ tịch Liên đoàn lao động Huyện Đan Phượng các đồng chí là lãnh đạo các Ban xây dựng Đảng của huyện ủy và Ban thường vụ Huyện ủy Đan Phượng, đại biểu đại diện cho công đoàn các doanh nghiệp trong Huyện…

Đai diện Huyện ủy, UBND, MTTQ huyện Đan Phượng tặng hoa chúc mừng đại hội
Đai diện Huyện ủy, UBND, MTTQ huyện Đan Phượng tặng hoa chúc mừng đại hội

Về phía Nhà trường, có đồng chí Trần Hữu Thể – Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Nhà trường; đ/c Đoàn Xuân Viên – Phó Chủ tịch Hội đồng Quản trị, Hiệu trưởng Nhà trường cùng với các cán bộ, giảng viên, đoàn viên công đoàn Nhà trường.

Sau khi bầu ra Đoàn chủ tịch, Đoàn thư ký, Ban kiểm tra tư cách đại biểu, Đại hội Công đoàn Trường Cao đẳng Công nghệ và Thương mại Hà Nội khóa IV (nhiệm kỳ 2017 – 2022) đã diễn ra trong không khí hết sức trang trọng.

Tại Đại hội, Đồng chí Vũ Văn Bóc – Chủ tịch Công đoàn Nhà trường khóa III đã trình bày báo cáo tổng kết hoạt động Công đoàn nhiệm kỳ vừa qua, đồng thời đưa ra phương hướng, nhiệm vụ trong nhiệm kỳ tới.

Theo báo cáo tổng kết, nhiệm kỳ 2012 – 2017, Công đoàn Nhà trường có 12 tổ công đoàn bộ phận với 88 công đoàn viên. Mặc dù còn một số hạn chế và tồn tại, nhưng  trong thời gian qua công đoàn trường đã chăm lo đời sống, đảm bảo quyền lợi hợp pháp và chính đáng của cán bộ, giáo viên, công đoàn viên ; đồng thời tham gia xây dựng, quản lý, góp phần nâng cao chất lượng, hiệu quả giáo dục. Bên cạnh đó, Công đoàn Trường Cao đẳng Công nghệ và Thương mại Hà Nội cũng đã góp phần rất lớn vào công tác tuyên truyền đối với đội ngũ cán bộ, giảng viên và nhân viên về các đường lối, chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, cũng như nghị quyết chủ trương công tác công đoàn. Đặc biệt, Công đoàn Nhà trường còn tổ chức nhiều hoạt động đảm bảo quyền lợi của các nữ công đoàn viên. Phương hướng phấn đấu của nhiệm kỳ 2017 – 2022, Công đoàn Trường Cao đẳng Công nghệ và Thương mại Hà Nội sẽ tiếp tục phát huy các thành tích đã đạt được và quyết tâm khắc phục những hạn chế còn tồn tại để xây dựng tổ chức Công đoàn Nhà trường phát triển vững mạnh.

Phát biểu tại Đại hội, đồng chí Nguyễn Thị Thủy – Huyện ủy viên, Chủ tịch Liên đoàn lao động Huyện Đan Phượng đã biểu dương những thành tích đã đạt được của Công đoàn Nhà trường trong nhiệm kỳ 2012- 2017, đồng thời nhấn mạnh: Công đoàn Nhà trường cần tập trung làm tốt các công tác chăm lo bảo vệ đời sống và quyền lợi của người lao động đặc biệt là lao động nữ, tuyên truyền các đường lối, chủ trương của Đảng, pháp luật của Nhà nước tới đoàn viên…

Đại diện lãnh đạo Đảng ủy Nhà trường phát biểu chỉ đạo Đại hội, Đồng chí Trần Hữu Thể – Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Nhà trường đã nhấn mạnh: Công đoàn Nhà trường cần đẩy mạnh vận động cán bộ, giáo viên, đoàn viên, nhân viên Nhà trường tích cực tham gia phong trào thi đua “5 tốt” đặc biệt là phong trào thi đua “Tuyển sinh tốt”.

Với sự nhất trí cao của các đoàn viên công đoàn tại Đại hội, Đề án nhân sự Ban chấp hành Công đoàn Trường Cao đẳng Công nghệ và Thương mại Hà Nội khóa IV đã được thông qua. Đại hội đã tiến hành bầu cử một cách công khai, minh bạch. Kết quả phiên bầu cử, có 05 đồng chí đã trúng cử vào Ban Chấp hành, trong đó Đồng chí Vũ Văn Bóc – Chủ tịch Công đoàn Nhà trường Khóa III tiếp tục được tín nhiệm bầu vào  chức danh Chủ tịch Công đoàn Khóa IV nhiệm kỳ 2017 – 2022.

Ban chấp hành công đoàn nhiệm kỳ 2017-2022 ra mắt đại hội
Ban chấp hành công đoàn nhiệm kỳ 2017-2022 ra mắt đại hội

Đại hội bế mạc vào 12h00 ngày 12/5/2017 trong không khí vui tươi, phấn khởi và thành công tốt đẹp.

Bài viết liên quan