Đào tạo quản lý xây dựng chính quy cho thị trường lao động

Xây dựng là một trong những phần quan trọng nhất hiện nay. Với tốc độ phát triển của nền kinh tế cũng như là sự hội nhập của nhà nước ta hiện nay luôn đòi hỏi sự phát triển trong đời sống nhân dân. Xây dựng đất nước không chỉ dừng lại ở việc phát triển kinh tế mà còn là những công trình công cộng, xây dựng cơ sở vật chất để có thể đáp ứng được những yếu cầu của sự phát triển. Chúng ta có thể thấy được đâu đâu cũng có những công trình xây dựng đang được khởi công hoặc khánh thành mà vẫn chưa đáp ứng được hết những nhu cầu trong đời sống nhân dân. Chính vì thế chuyên ngành xây dựng luôn thu hút được rất nhiều đối tượng học sinh sinh viên tham gia đào tạo. Hôm nay chúng ta cùng đi tìm hiểu về một khía cạnh của chuyên ngành xây dựng – chuyên ngành quản lý xây dựng.

Xây dựng – kiến tạo đất nước

Những công trình xây dựng dù lớn hay nhỏ đều cần rất nhiều đơn vị khác nhau cùng tham gia vào hoạt động cũng như là kiến tạo. Hơn thế nữa mỗi một công trinh xây dựng là một mảng của đời sống xã hội, luôn có một giá trị thẩm mỹ nhất định đối với hình ảnh đất nước.

 

Quản lý xây dựng
Quản lý xây dựng

 

Hiện nay chúng ta thường chú trọng đến những công trình mang tính chất xã hội, nghĩa là những công trình có quy mô lớn được sử dụng vào nhiều mục đích khác nhau như: Công trình chung cư nhà ở, chung cư văn phòng, trung tâm thương mại. tổ chức sự kiện, giải trí, công viên,….. Những công trình này luôn đòi hỏi thời gian và lượng lớn nhân công. Chính vì thế mà cần có đội ngũ quản lý để đảm bảo tiến độ, chất lượng công trình. Tuy nhiên yêu cầu thì nhiều những thị trường lao động lại rất thiếu những đối tượng này. Học quản lý xây dựng là một trong những bước đi đúng đắn của các bạn sinh viên hiện nay. Vì số lượng yêu cầu rất nhiều các bạn sẽ không phải có nghĩ về vấn đề việc làm khi ra trường. Hơn thế nữa học quản lý xây dựng là bạn đang góp một phần sức lực cho sự phát triển đất nước của chúng ta.

Học quản lý xây dựng chính quy tại đâu

Sau lớp 12 chúng ta có rất nhiều lựa chọn cho tương lai, chọ đại học, cao đẳng, học nghề, học việc,…. Tùy thuộc vào sở thích cũng như là những nhu cầu của mỗi người. Và Trường Cao đẳng Công nghệ và thương mại Hà Nội là một trong những cơ sở đào tạo như vậy. tại đây có rất nhiều chuyên ngành cho sinh viên lựa chọn và quản lý xây dựng là một trong những chuyên ngành đó.

Trường Cao đẳng Công nghệ và thương mại Hà Nội – nơi khởi nguồn những ước mơ và xây dựng tương lai.

Bài viết liên quan