Điểm chuẩn cao đẳng dược có cao không?

Trong vài năm trở lại đây ngành dược đang trở nên “hot” hơn bao giờ hết khi nhu cầu chăm sóc sức khỏe của người dân ngày càng cao, sự thiếu hụt nhân lực ngành dược ngày càng xuất hiện rõ rệt. Việc lựa chọn môi trường đào tạo cao đẳng sẽ là sự lựa chọn phù hợp cho các bạn trẻ bởi vì thời gian đào tạo ngắn, kiến thức đầy đủ cho việc công tác tại lĩnh vực dược. Vậy điểm chuẩn cao đẳng dược có cao không, để biết được lời giải đáp phù hợp các bạn hãy tham khảo những chia sẻ dưới đây của chúng tôi.

Điểm chuẩn cao đẳng dược có cao không?

Để đáp ứng nhu cầu cung cấp nguồn nhân lực ngành dược ngày càng cao cũng như nhu cầu theo học lĩnh vực dược của các bạn trẻ, nhiều môi trường đào tạo cao đẳng dược đã xuất hiện, trong đó có các trường công lập và dân lập, có những môi trường đào tạo có tiếng cũng có môi trường đào tạo chỉ mới thành lập trong thời gian ngắn, các bạn hoàn toàn yên tâm để mở được môi trường đào tạo ngành dược đòi hỏi các đơn vị đào tạo đã được chứng nhận đủ điều kiện giảng dạy từ Bộ đào tạo.

Ở những môi trường đào tạo có tiếng điểm chuẩn vào cao đẳng dược thường rất cao, đòi hỏi những bạn phải có học lực giỏi mới đáp ứng được tiêu chuẩn đầu vào. Tuy nhiên các bạn có học lực khá, trung bình cũng không phải lo lắng bởi vì hiện nay có rất nhiều môi trường đào tạo cao đẳng dược không quan trọng nhiều về đầu vào bởi vì họ hiểu rằng việc tạo ra môi trường đào tạo chất lượng sẽ giúp tạo ra những dược sĩ giỏi, thành thạo nghề, ở các môi trường này đầu vào thường rất thấp, một số môi trường chỉ cần tốt nghiệp trung học phổ thông là được, điều họ cần ở đây đối với mỗi sinh viên là niềm đam mê, nhiệt huyết với dược.

Tuyển sinh cao đẳng dược Hà Nội

Trường cao đẳng Công nghệ và Thương mai Hà Nội là môi trường đào tạo cao đẳng dược chất lượng tại Hà Nội, đội ngũ giảng viên chuyên môn cao, cơ sở vật chất hỗ trợ học tập ăn ở đầy đủ, hiện đại. Chúng tôi luôn chú trọng về việc đào tạo kiến thức ngành dược cả về lý thuyết lẫn thực hành cho sinh viên. Điều chúng tôi cần ở các bạn trẻ đó là niềm đam mê, tâm huyết với ngành.

Đối tượng, tiêu chuẩn tuyển sinh của nhà trường là những bạn học sinh đã tốt nghiệp Trung học phổ thông hoặc bổ túc phổ thông, những thí sinh đã tham dự kỳ thi trung học phổ thông do Bộ đào tạo tổ chức, đạt điểm sàn do Bộ đào tạo đưa ra.

Chúng tôi hy vọng rằng tới đây sẽ tiếp đón được những bạn trẻ thật sự đam mê với ngành dược cùng với nhà trường tạo ra những dược sĩ tương lai chất lượng cho đất nước. Cảm ơn các bạn đã quan tâm đến chia sẻ điểm chuẩn cao đẳng dược có cao không của chúng tôi.

Bài viết liên quan