Điều kiện xét tuyển ngành điều dưỡng tại HTT

Đã có rất nhiều bạn học sinh hay thậm chí là những người đã đi làm lựa chọn theo đuổi lĩnh vực điều dưỡng bởi vì đây là ngành nghề đang có nhu cầu sử dụng cao, thu nhập ổn định. Để công tác tốt tại lĩnh vực này đòi hỏi các bạn cần phải lựa chọn một môi trường đào tạo chất lượng và ngành điều dưỡng tại trường Cao đẳng Công nghệ và thương mại Hà Nội là một sự lựa chọn chất lượng, vậy điều kiện xét tuyển ngành điều dưỡng tại đây là gì các bạn hãy cùng tham khảo những chia sẻ dưới đây của chúng tôi.

1. Môi trường đạo tạo điều dưỡng tại Cao đẳng Công nghệ và thương mại Hà Nội chất lượng

Du học nhật bản ngành điều dưỡng

Trường Cao đẳng nghệ và thương mại Hà Nội thành lập từ năm 2007, trải qua gần 15 năm trường đã hoàn thiện được hệ thống đào tạo chất lượng, đã sản sinh ra nhiều thế hệ học sinh có kiến thức chuyên môn tốt giúp bổ sung nhân lực cho ngành điều dưỡng Việt Nam.

Trình độ giảng viên điều dưỡng tại đây được đánh giá là một trong những trường có trình độ giảng viên điều dưỡng tốt nhất hệ thống cao đẳng, với hơn 70% giảng viên có trình độ sau đại học trở lên.

Hệ thống đào tạo điều dưỡng theo tín chỉ giúp rút ngắn và nâng cao chất lượng đào tạo, hình thức đào tạo vừa học vừa gắn kết với doanh nghiệp giúp cho sinh viên có thể trang trải được toàn bộ hoặc một phần học phí ngay khi đang còn học tập trên ghế nhà trường.

Cơ sở vật chất đào tạo chất lượng, phục vụ thất tốt việc học lý thuyết cũng như thực hành cho sinh viên.

2. Điều kiện xét tuyển ngành điều dưỡng tại HTT

Chuẩn đạo đức nghề nghiệp của điều dưỡng viên

Điều kiện để được xét tuyển ngành điều dưỡng hệ cao đẳng tại đây rất đơn giản, chúng tôi không quá chú trọng, điều chúng tôi cần ở đây là các bạn sinh viên có nhiệt huyết, đam mê với lĩnh vực điều dưỡng, cộng với chất lượng hệ thống đào tạo tại đây chúng tôi tin chắc rằng các bạn sẽ thành công.

Nhà trường quy định điều kiện xét tuyển cao đẳng chính quy điều dưỡng đối với hai đối tượng sau đây:

Học sinh đã tốt nghiệp trung học phổ thông hoặc đã qua bổ túc trung học phổ thông.

Thí sinh đã tham dự kỳ thi Trung học phổ thông Quốc gia do Bộ dục đào tạo tổ chức và đạt ngưỡng điểm do Bộ giáo dục và đào tạo quy định.

Để được tư vấn về thủ tục hồ sơ đăng ký cũng như điều kiện xét tuyển ngành điều dưỡng tại trường Cao đẳng Công nghệ và thương mại Hà Nội hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn chi tiết hợp nhé!

Bài viết liên quan