Đoàn công tác Nhà trường thăm và làm việc tại các trường Đại học Hàn Quốc

Nhằm thực hiện mục tiêu mở rộng hợp tác quốc tế và tạo cơ hội cho sinh viên Trường có được những môi trường học tập chuyên nghiệp trong thời gian từ ngày 22/6 đến 01/07/2016, đoàn công tác của Trường Cao đẳng Công nghệ và Thương mại Hà Nội do Bà Đoàn Thu Hương, Phó Chủ tịch Hội đồng, Phó Hiệu trưởng Nhà trường làm trưởng đoàn đã đến thăm và làm việc tại một số trường Đại học và Cao đẳng tại Hàn Quốc.

Trong thời gian công tác, Đoàn đã đến thăm các trường đại học Kunjang, Đại học Munkyung, đại học Gimhae và một số trường đại học khác tại Hàn Quốc. Đoàn đã khảo sát các yếu tố liên quan trực tiếp đến việc học tập và sinh hoạt của du học sinh như: vị trí địa lý, giao thông, môi trường đào tạo, cơ sở vật chất, kí túc xá….

Đoàn Công tác làm việc tại Hàn Quốc
Đoàn Công tác làm việc tại Hàn Quốc

Cũng trong thời gian làm việc tại đây, đoàn đã nhận được những chia sẻ kinh nghiệm quý báu từ quá trình hình thành và phát triển mạnh mẽ của các trường đại học tại Hàn Quốc, học hỏi kinh nghiệm đào tạo và quản lý của các trường bạn.

Đánh giá kết quả của chuyến công tác, Đoàn đã đưa ra kết luận: Các trường đại học – cao đẳng mà đoàn đã đi thăm và khảo sát đều đủ điều kiện và cơ sở vật chất để có thể triển khai các chương trình hợp tác quốc tế và đưa sinh viên sang học tập tại Hàn Quốc.

Một số hình ảnh của chuyến công tác:

Hình ảnh các du học sinh Việt Nam tại Hàn Quốc

Hình ảnh các du học sinh Việt Nam tại Hàn Quốc

giang duong

Phòng Thực hành ngành Quản trị chế biến món ăn
Phòng Thực hành ngành Quản trị chế biến món ăn
Phòng Thực hành ngành Điều dưỡng
Phòng Thực hành ngành Điều dưỡng

hq2

phong thuc hanh che bien mon an

Bài viết liên quan