Dược sĩ học trường nào chất lượng hiện nay

Các bạn trẻ để lựa chọn được học ngành nghề nào đã rất khó khăn thế nhưng lựa chọn ngôi trường theo học trong tương lại còn khó khăn hơn nhiều vì mỗi ngôi trường đều có những thế mạnh riêng trong ngành nghề đào tạo. Với sự hiểu biết và kinh nghiệm lâu năm, hôm nay chúng tôi sẽ chia sẻ đến bạn dược sĩ học trường nào chất lượng.

Học dược sĩ
Học dược sĩ

Đối với các trường đại học

Nếu bạn có ý định học dược tại một trường đại học thì không thể bỏ qua trường đại học Dược Hà Nội, đây là trường học luôn đi đầu về đào tạo dược trên cả nước không chỉ về chất lượng mà còn cả số lượng. Đại học Dược Hà Nội còn là nơi đào tạo nên đội ngũ có chuyên môn cao, hoạt động trong cả khu vực và thế giới.

Đại học Y dược TP.HCM cũng là một ngôi trường danh giá, luôn được đánh giá cao, có chất lượng hàng dầu tại khu vực miền Nam cũng như trên phạm vi cả nước. Đại học Y dược TP.HCM có ngành nghề đào tạo rất đa dạng, hàng năm luôn tuyển số lượng sinh viên khá lớn.

Đối với các trường Cao đẳng

Trường Cao đẳng Công nghệ và Thương mại Hà Nội là trường có chất lượng đào tạo ngành dược tốt trong khối Cao đẳng mà bạn có thể yên tâm đăng ký theo học hiện nay. Trường có đội ngũ giáo viên chất lượng cao, chương trình dạy tiên tiến, sinh viên được tăng cường thực hành, cọ xát. Chính vì vậy mà sinh viên dược tại đây không chỉ có kiến thức vững mà còn có kỹ năng tốt, ra trường có thể đáp ứng yêu cầu từ phía đơn vị tuyển dụng.

Có nên học Cao đẳng hay không?

Có rất nhiều thí sinh đắt đo việc theo học một trường Cao đẳng dược sĩ, một phần vì lo lắng học Cao đẳng sẽ không đảm bảo đầu ra và một phần vì suy nghĩ học Cao đẳng là không tốt. Nếu bạn đang phân vân thì đừng ngần ngại chọn học Cao đẳng Công nghệ và Thương mại Hà Nội nếu điểm không đủ vào các trường đại học top đầu nhé.

Học Cao đẳng đang là xu hướng và được đông đảo các bạn trẻ lựa chọn, nhất là đối với ngành dược. Học Cao đẳng có thời gian ngắn và chi phí đào tạo nhỏ hơn nhiều so với học Đại học, nếu bạn muốn nâng cao có thể học liên thông vào cuối tuần. Khi ra trường, tương lai nghề nghiệp của bạn rất rộng mở, bạn có thể làm tại các công ty, doanh nghiệp hoặc có thể mở cửa hàng thuốc.

Trên đây là các trường đào tạo dược có chất lượng hàng đầu hiện nay và qua bài viết chúng tôi hy vọng bạn sẽ trả lời được dược sĩ học trường nào chất lượng.

Bài viết liên quan