FESTIVAL SINH VIÊN DU LỊCH-NGÔN NGỮ QUỐC TẾ 2020

Sáng ngày 24 tháng 12 năm 2020 tại Sân Khấu khu C – Trường Cao đẳng Công nghệ và Thương mại Hà Nội đã diễn ra chương trình “Festival Sinh viên Du lịch – Ngôn ngữ quốc tế 2020. Đây là sân chơi bổ ích nhằm tăng tinh thần đoàn kết, học hỏi và sáng tạo trong sinh viên. Thông qua chương trình này các bạn sinh viên đã hiểu rõ hơn về ngành nghề, về công việc tương lai, văn hóa và con người của nhiều nước trên thế giới cũng như chương trình đào tạo của 2 Viện/Khoa: Quản trị khách sạn & Du lịch và Ngôn ngữ quốc tế. Bên cạnh đó đây cũng là chương trình giúp các bạn sinh viên được giải tỏa căng thẳng sau giờ lên lớp đồng thời tăng cường tinh thần đoàn kết giữa sinh viên trong trường

Về dự và chỉ đạo chương trình có TS. Đoàn Thị Thu Hương, Phó hiệu trưởng Nhà trường, trưởng ban tổ chức Chương trình; PGS. TS Lê Bá Sơn – Phó Hiệu trưởng Nhà trường; Thầy Đoàn Minh Đức – Phó Hiệu trưởng Nhà trường; Cô Nguyễn Thị Mây trường Văn phòng tuyển sinh Hồ Tùng Mậu và Chùa Láng; và các thầy/cô là lãnh đạo các Phòng – Ban – Khoa trong toàn trường, các thầy giáo – cô giáo cùng với gần 500 sinh viên Viện Quản trị khách sạn và Du lịch, Khoa ngôn ngữ quốc tế.

TS. Đoàn Thị Thu Hương – Phó Hiệu trưởng Nhà trường, Trưởng ban tổ chức phát biểu khai mạc “Festival sinh viên du lịch – ngôn ngữ quốc tế 2020”

Chương trình “Festival sinh viên du lịch – ngôn ngữ quốc tế 2020” bao gồm những nội dung thi vô cùng đặc sắc của các bạn sinh viên: Thi Văn nghê, biểu diễn pha chế và ẩm thưc… với phần trình diễn của sinh viên Viện Quản trị khách sạn và Du lịch; Khoa Ngôn ngữ quốc tế với nhiều ngôn ngữ khác nhau. Các ngôn ngữ được chấp nhận trong phần thuyết trình năm nay là tiếng Anh, tiếng Nhật và tiếng Hàn. Các phần thi được ban giám khảo đánh giá cao, chất lượng và rất ngang tài, ngang sức.

Để đảm bảo tính khách quan và đánh giá chuyên môn cao, Ban tổ chức đã mời đại diện của các doanh nghiệp; chuyên gia trong các lĩnh vực dự thi vào thành phần Ban Giám khảo.

Thành phần Ban giám khảo bao gồm:

  • Bà Trần Minh Thu – Phó tổng giám đốc công ty Glotech
  • Ông Nguyễn Hiền Chiến – Quản lý quầy bar khách sạn 5 sao Pullman
  • Bà Nguyễn Thị Điệp – Chuyên gia ẩm thực, công tác tại Cao đẳng du lịch Hà Nội
  • Thạc sĩ Nguyễn Quốc Phương – Giảng viên Viện quản trị khách sạn và du lịch
  • Cô Lê Phương Thuý – giảng viên khoa NNQT

Trải qua các phần thi, ban giám khảo đã lựa chọn ra được những thí sinh và đội thi xuất sắc nhất. Danh sách các đội đạt giải cụ thể như sau:

1. Phần thi văn nghệ

Giải Nhất: ATN01 – K13

Giả Nhì: TH01 – K12

Giải Ba: AHDDL01-K12 và ZTA01-K13

2. Phần thi Biểu diễn Bartender

Giải Nhất: Bùi Tuấn Linh

Giả Nhì: Phạm Anh Vũ

Giải Ba: Nguyễn Minh Ngọc  và Nguyễn Trần Ngọc Long

3. Phần thi Ẩm thực

Giải Nhất: Đội 2

Giả Nhì:Đội 5

Giải Ba: Đội 3 và Đội 6

Bên cạnh đó Ban tổ chức trao giải cho clip Giới thiệu Khoa ngôn ngữ với các giải thưởng:

  • Giải Clip ấn tượng
  • Giải thuyết trình độc đáo

Một số hình ảnh của chương trình:

 

Bài viết liên quan