Học cao đẳng điện lạnh, cung không đủ cầu

Ngành điện lạnh hiện nay có lợi thế về dễ có việc làm, công việc ổn định và thu nhập khá nên việc thu hút ngày càng nhiều sinh viên theo học cũng là điều dễ hiểu.

Ngành điện lạnh học gì ? ra trường làm gì ?

Đối với ngành điện lạnh: Sinh viên được đào tạo tổng hợp các kiến thức cơ bản của kỹ thuật điện, kỹ thuật lạnh, điện lạnh công nghiệp, có khả năng tham gia thiết kế, triển khai bảo trì, sửa chữa, cải tiến, nâng cấp các hệ thống điện lạnh công nghiệp. Sau khi ra trường kỹ sư ngành Điện lạnh có khả năng đảm nhiệm các công việc tại các cơ sở sản xuất, kinh doanh có liên quan đến các chuyên ngành công nghệ nhiệt, nhiệt điện, điện lạnh, hay về công tác ở các tổ kỹ thuật cơ điện lạnh để đảm bảo công việc vận hành, bảo dưỡng các hệ thống lạnh hệ thống điều hòa không khí của các cơ quan, công sở quan trọng của nhà nước. Cũng không ít kỹ sư, kỹ thuật viên đang thiết kế hệ thống lạnh cho các công trình xây dựng.

Dự báo nhu cầu nhân lực và mức thu nhập thực tế của ngành điện tử, điện lạnh

Theo dự báo của các chuyên gia, nhu cầu nhân lực cho ngành này tăng mạnh từ năm 2008. Thực tế cho thấy khi các khu công nghiệp phát triển rộng khắp đất nước, nhu cầu về nhân lực trong lĩnh vực điện công nghiệp theo đó cũng tăng cao. Đối với ngành điện lạnh 100% sinh viên theo học ngành này đều có việc làm. Nhiều doanh nghiệp có nhu cầu tuyển dụng nhưng không đủ học viên cung ứng. Đối với học viên theo học nghề điện lạnh mới tốt nghiệp, mức lương học việc khởi điểm từ 3 triệu đồng đến 5 triệu đồng/tháng. Riêng một số học viên có tay nghề vững thì mức lương có thể đạt từ 7-10 triệu đồng/tháng trở lên.

ĐĂNG KÝ THÔNG TIN TƯ VẤN TẠI ĐÂY

Để đăng ký tuyển sinh trực tuyến, Thí sinh điền đầy đủ thông tin vào biểu mẫu dưới đây. Chúng tôi sẽ chủ động liên hệ với bạn trong vòng 01 ngày làm việc để xác nhận và hướng dẫn bạn hoàn thiện hồ sơ một cách thuận tiện nhất.

Chú ý: Những mục có dấu (*) không được để trống

☞  Mọi thông tin vui lòng liên hệ :

Trường Cao đẳng Công nghệ và Thương mại Hà Nội
    *    Địa chỉ: Số 252 Đường Hạ Hội, Tân Lập, Đan Phượng, Hà Nội. ĐT: 024.33.62.8666 – Hotline: 0928.88.99.00

VP Tuyển sinh Hồ Tùng Mậu.

Địa chỉ: P.102, Nhà B, Số 128A, Hồ Tùng Mậu, Mai dịch, Cầu giấy, Hà Nộị. ĐT 024.3767.9555 – Hotline: 0964.505.509

VP Tuyển sinh số 3 Chùa Láng.

Địa chỉ: P.107, Nhà D, Số 3 Chùa Láng, Đống Đa, Hà Nội. ĐT 024.3647.4666 – Hotline: 0928.88.99.00

Email: info@htt.edu.vn

✎ Website chính thức| https://htt.edu.vn/