Học chuyên ngành khối kinh tế với thời gian ngắn nhất

Chuyên ngành kinh tế đang là một trong những ngành hot nhất hiện nay. Hầu hết tất cả các lĩnh vực hiện nay đề có liên quan đến kinh tế. Bởi lẽ nền kinh tế Việt Nam là một nền kinh tế công nghiệp hóa, chúng ta đang hướng đến sự hội nhập của thị trường thế giới. Vì vậy các chuyên viên về kinh tế ở những ngành nghề khác nhau luôn có nhiều cơ hội cho sự phát triển. Vì vậy hiện nay có rát nhiều bạn lựa chọn các khối học ngành kinh tế để có được tương lai phát triển tốt nhất. Tuy nhiên không phải trường đại học cap đẳng nào cũng có tiếng về đào tạo ngành này. Vì vậy điều đầu tiên chúng ta phải làm là lựa chọn trường đào tạo chính quy, cam kết về chất lượng giáo dục và đặc biệt là có thể tạo được nhiều cơ hội phát triển cho sinh viên.

Vì sao chúng ta nên lựa chọn học chuyên ngành về kinh tế hiện nay

Như đã chia sẻ ở trên kể từ khi Việt Nam chúng ta gia nhập WTO từ năm 2007 cho đến nay, đã có 10 năm hoạt động nền kinh tế đất nước dần đi vào ổn định và phát triển. Chúng ta đang dần thoát khỏi nền kinh tế nông nghiệp và tiến sang công nghiệp cho toàn quốc.

Học kinh tế ngắn hạn
Học kinh tế ngắn hạn

Những ngành nghề kinh doanh mới được thành lập, những chức vụ mới những đơn vị công tác mới, những đòi hỏi mới của thị trường luôn là điểm sáng để cho các bạn sinh viên có thể lựa chọn được chuyên ngành học hỏi để tạo ra tương lai cho bản thân. Trong đó khối ngành kinh tế là chiếm tỷ trọng đa số. Chúng ta có thể kể đến một số chuyên ngành của khối kinh tế hiện nay như là: Kế toán, quả trị kinh doanh, quản trị doanh nghiệp, tài chính ngân hàng…… Những chuyên ngành này sẽ giúp chúng ta có thể quản lý doanh nghiệp một cách dễ dàng hơn, khoa học hơn và có thể đạt được kết quả kinh doanh tốt hơn. Vì vậy lựa chọn các chuyên ngành này có thể mở rộng cơ hội việc làm cho bản thân cũng như là có thể đạt được những ước mơ góp phần sự nghiệp phát triển của đất nước.

Trường đào tạo chuyên ngành kinh tế chính quy hiện nay

Với nhu cầu của thị trường thì hiện nay chúng ta có rất nhiều đơn vị cung cấp chương trình đào tạo chuyên ngành kinh tế. Tuy nhiên để đảm bảo về chất lượng và uy tín giáo dục thì không có nhiều. Trường Cao Đẳng Công Nghệ Và Thương Mạ Hà Nội là một trong số ít đó. Với đội ngũ giảng viên hàng đầu chuyên ngành cùng với trang thiết bị hiện đại Trường luôn cho ra nhưng sinh viên có tay nghề kinh nghiệm nhất trên thị trường lao động. Hơn thế nữa trường đạo tạo chính thức trong 3 năm và có thể tạo cơ hội cho sinh viên liên thông vừa học vừa làm tiết kiệm được thời gian và chi phí đầu tư.

Trường Cao Đẳng Công Nghệ Và Thương Mạ Hà Nội – nơi tạo ra nguồn lao động cho thị trường.

Bài viết liên quan