Học phí cao đẳng du lịch Trường Cao đẳng công nghệ và thương mại

Trong những thời điểm cuối cấp ngoài căng sức cho việc học hành chuẩn bị cho kỳ thi trung học phổ thông các bạn trẻ còn phải suy nghĩ xem sau khi tốt nghiệp mình sẽ lựa chọn môi trường nào cho phù hợp, chất lượng. Lĩnh vực du lịch đang được giới chuyên môn đánh giá là ngành nghề có đầu vào vừa phải, chi phí học tập phải chăng và cơ hội làm việc rộng mở sau khi ra trường. Dưới đây là những chia sẻ về cao đẳng du lịch và học phí cao đẳng du lịch của trường Cao Đẳng công nghệ và thương mại là bao nhiêu, hãy cùng tham khảo nhé.

Vì sao các bạn trẻ nên lựa chọn học cao đẳng du lịch?

Ngành du lịch đang thiết hụt nhân lực được đào tạo bài bản và có trình độ ngoại ngữ tốt
Ngành du lịch đang thiết hụt nhân lực được đào tạo bài bản và có trình độ ngoại ngữ tốt

Trong thời gian gần đây Việt Nam đang được đánh giá là điểm đến du lịch của rất nhiều khách du lịch, thu hút rất nhiều đến khách hàng trong nước và quốc tế. Với lợi thế vàng như vậy việc các bạn trẻ lựa chọn ngành du lịch để theo đuổi sẽ mang đến cơ hội làm việc rộng mở trong tương lai.

Bên cạnh đó đặc thù là ngành du lịch sẽ đi thăm thú nhiều vùng đất khác nhau, khám phá văn hóa từ vùng miền giúp bạn có thể bổ sung kiến thức và những kinh nghiệm cuộc sống, từ đó giúp phát triển kỹ năng bản thân.

Theo như đánh giá của các chuyên gia ngành du lịch để có được chuyên môn đáp ứng ngành du lịch hiện nay lựa chọn hệ cao đẳng là phù hợp nhất. Thời gian đào tạo chỉ từ 2,5 năm nhưng đầy đủ kiến thức giúp các bạn học viên sau này ra trường có đủ kiến thức chuyên môn, vững tay nghề trong lĩnh vực du lịch.

Học phí trường cao đẳng du lịch hàng năm bao nhiêu?

Ngành hướng dẫn viên du lịch

Đối với ngành nghề du lịch tại Trường Cao Đẳng công nghiệp và thương mại Hà Nội học phí rất phải chăng, phù hợp với nhiều đối tượng thí sinh khác nhau. Trường đào tạo 3 nhóm ngành chính: Ngành quản trị khách sạn, ngành kỹ thuật chế biến thực phẩm, hướng dẫn viên du lịch. Học phí chung của nhóm ngành du lịch này là 860.000đ/ tháng, đây được đánh giá là mức học phí phải chăng, tốt hơn rất nhiều ngành du lịch của các trường Cao đẳng khác.

Nếu như các bạn mong muốn tìm đến với cao đẳng du lịch hãy đến ngang với Trường Cao Đẳng Công Nghiệp và Thương Mại Hà Nội, tại đây giảng viên có chuyên môn cao, cơ sở vật chất hiện đại, môi trường thực hành lý thú giúp khách hàng nhanh chóng hoàn thiện những kỹ năng cơ bản vững bước trên lĩnh vực du lịch.

Nếu như muốn được tư vấn thêm thông tin về cao đẳng du lịch các bạn hãy đến trực tiếp với trường Cao đẳng công nghiệp và thương mại Hà Nội nhé!

Bài viết liên quan