Hội nghị Ban cán sự lớp học kỳ I năm học 2017 – 2018

Thực hiện chương trình công tác năm học 2017, Nhằm nâng cao chất lượng đào tạo và đẩy mạnh công tác thông tin hai chiều giữa Nhà trường và sinh viên, ngày 05/01/2018 vừa qua, Trường Cao đẳng Công nghệ và Thương mại Hà Nội đã tổ chức Hội nghị Ban cán sự lớp học kỳ I năm học 2017 – 2018.

Hội nghị Ban cán sự lớp – học kỳ I năm học 2017 – 2018

Tham dự Hội nghị có các thầy cô là đại diện Ban Giám hiệu Nhà trường, Lãnh đạo Phòng CTSV và TTGD, Phòng Đào tạo, Phòng TC – KT, TC – HC – TH, Đoàn Thanh niên. Đặc biệt, tham dự Hội nghị là sự có mặt của các bạn sinh viên hiện đang là Lớp trưởng, Lớp phó, Bí thư Chi đoàn các lớp tại Trường và Cơ sở 2 – những người mang ý kiến, nguyện vọng của tập thể lớp, chi đoàn phản ánh tới Ban Giám hiệu cũng như các Phòng, Ban, Khoa trong toàn trường.

Hội nghị đã triển khai một số nội dung chính như sau:

– Thông qua Báo cáo sơ kết chương trình công tác sinh viên học      kỳ I và triển khai nhiệm vụ năm học 2017 – 2018.

– Thông báo học phí học kỳ II năm học 2017 – 2018

– Trao đổi thảo luận và giải đáp các nội dung liên quan đến người học

Hội nghị đã nhấn mạnh vai trò của Ban cán sự lớp, chỉ ra những mặt đạt được và hạn chế trong công tác hoạt động giáo dục tuyên truyền, công tác quản lý học sinh – sinh viên…

Hội nghị đã thảo luận, trao đổi trong không khí cởi mở và nghiêm túc với nhiều ý kiến sâu sắc từ đại diện Ban cán sự các lớp. Các ý kiến tập trung thắc mắc, các nguyện vọng của sinh viên tập trung vào các vấn đề liên quan đến thời khóa biểu, vấn đề về thực hành – thực tập và việc làm sau khi ra trường… Mọi ý kiến của các bạn sinh viên đã được giải đáp tại Hội nghị với tinh thần nghiêm túc, cởi mở và thấu đáo.

Bài viết liên quan