Hội nghị triển khai điều chỉnh chương trình đào tạo

Ngày 23/12/2016 vừa qua, Trường Cao đẳng Công nghệ và Thương mại Hà Nội đã tổ chức Hội nghị chương trình đào tạo. Tham dự Hội nghị có TS. Đoàn Xuân Viên – Phó Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường, Chủ trì Hội nghị; Ban Giám hiệu, các đồng chí là Trưởng, Phó các Phòng, Khoa, Ban trong Trường, các thầy cô là giáo viên cố vấn các lớp trong toàn trường.

Tổ chức hội nghị chương trình đào tạo

Ths., NGƯT Trần Hữu Thể – Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Nhà trường đã giới thiệu mục đích của Hội nghị là nhằm ban hành một Chương trình Đào tạo để phù hợp với yêu cầu của chương trình giáo dục nghề nghiệp; đáp ứng kịp thời cho công tác Tuyển sinh năm 2017 đang đến gần và Chuẩn bị cho công tác đào tạo Khóa 10.

hoi-nghi-chuong-trinh-dao-tao-htt-edu-vn
Ths., NGƯT Trần Hữu Thể  giới thiệu mục đích, yêu cầu của Hội nghị triển khai điều chỉnh Chương trình đào tạo để phù hợp với yêu cầu của chương trình giáo dục nghề nghiệp

Chương trình đào tạo được đưa ra dựa trên quá trình nghiên cứu, tham khảo các văn bản: Khung trình độ Quốc Gia Việt Nam; Dự thảo của Bộ Lao động thương binh – Xã hội và dựa trên thực tế chương trình đào tạo của Trường trong những năm qua.

hoi-nghi-chuong-trinh-dao-tao-htt-edu-vn

Hội nghị đã thảo luận và nhất trí cao với phương án: Thực hiện theo 2 giai đoạn:

– Giai đoạn I: Từ nay đến 15/01/2017, hoàn thành khung chương trình

– Giai đoạn II: từ ngày 15/01/2017 đến ngày 28/02/2017, hoàn thành phần nội dung chi tiết.

Hội nghị cũng đặc biệt nhấn mạnh: Cần phải chuyển đổi công nghệ trong công tác giảng dậy, tăng cường thời lượng thực hành, thực tập, tăng tính chủ động của người học trong các bài giảng.

Bài viết liên quan