Hội nghị Giáo viên cố vấn và Ban cán sự lớp học kỳ II năm học 2018 – 2019

Thực hiện nhiệm vụ công tác năm học, sáng ngày 06/05/2018 tại Hội trường nhà C – Trường Cao đẳng Công nghệ và Thương mại Hà Nội đã tổ chức Hội nghị Hội nghị Giáo viên cố vấn và Ban cán sự lớp học kỳ II năm học 2018 – 2019. Tham dự hội nghị có TS. Đoàn Thu Hương – Phó Hiệu trưởng, PGS.TS Lê Bá Sơn – Phó Hiệu trưởng, Ths. Đoàn Minh Đức – Phó Hiệu trưởng Nhà trường, các thầy cô là trưởng, phó các Phòng, Ban, Khoa, Trung tâm, các thầy cô là giáo viên cố vấn cùng gần 100 sinh viên là Lớp trưởng, Bí thư các lớp tham gia hội nghị.

PGS.TS Lê Bá Sơn – phó hiệu trưởng nhà trường, chủ tịch hội đồng giáo viên cố vấn chủ trì hội nghị.

PGS.TS Lê Bá Sơn - Phó Hiệu Trưởng Nhà Trường chủ trì phát biểu tại hội nghị
PGS.TS Lê Bá Sơn – Phó Hiệu Trưởng Nhà Trường chủ trì phát biểu tại hội nghị

Tại hội nghị TS. Đoàn Thu Hương – Phó Hiệu trưởng thường trực Nhà trường phát biểu tại Hội nghị, khuyến khích các em sinh viên tham gia đóng góp ý kiến để xây dựng Nhà trường. Bên cạnh việc góp ý trực tiếp tại Phòng Công tác sinh viên và TTGD, các em cũng có thể gửi thắc mắc, góp ý về hòm thư điện tử của Nhà trường trên tinh thần chung tay xây dựng hình ảnh của Nhà trường ngày càng đẹp hơn, chất lượng hơn.

Giao lưu giữa Ban Giám Hiệu, Lãnh đạo Khoa với sinh viên
Giao lưu giữa Ban Giám Hiệu, Lãnh đạo Khoa với sinh viên

Tại Hội nghị, Cô Phạm Lan Hương – Phó Trưởng Kế hoạch – Tài chính công bố mức học phí năm học 2019 – 2020 và phổ biến một số nội dung liên quan đến vấn đề liên quan đến mức và hình thức đóng học phí.

Tại phần Trao đổi, thảo luận và giải đáp các thắc mắc các nội dung liên quan đến người học, đã có rất nhiều câu hỏi được đặt ra xoay quanh các vấn đề học phí, phí thực hành – thực tập, chương trình đào tạo, cơ sở vật chất, thời khóa biểu… Sau rất nhiều câu hỏi được nêu ra, đại diện các bộ phận có liên quan đã trực tiếp trả lời và giải đáp các câu hỏi, các ý kiến thắc mắc của các bạn.

Đại diện Phòng Tuyển sinh, TS. Đoàn Thị Thu Hương – Phó Hiệu trưởng Nhà trường, Trưởng Phòng Tuyển sinh đã giới thiệu tới Hội nghị các chương trình tuyển sinh của Nhà trường, trao đổi, thảo luận các nội dung liên quan đến tuyển sinh năm 2019. Cô đặc biệt nhấn mạnh đến vai trò của các bạn sinh viên đến công tác tuyển sinh  và truyền thông của Nhà trường, khuyến khích và phát động các bạn sinh viên trong toàn Trường tham gia vào công tác truyền thông, để hình ảnh đẹp, những chương trình đào tạo tiên tiến của Nhà trường được nhiều người biết đến.

Sinh viên trao đổi các nội dung liên quan tới chương trình đào tạo và cơ sở vật chất tới các thầy cô tại hội nghịHội nghị nhận được sự quan tâm và tích cực hưởng ứng của Ban cán sự các lớp, các bạn sinh viên đã tích cực trao đổi, đóng góp ý kiến để tìm giải pháp nâng cao hơn nữa chất lượng công tác đào tạo, truyền thông và làm đẹp hơn hình ảnh của Nhà trường trong con mắt bạn bè trong nước và thế giới.Hội nghị kết thúc lúc 11h00 cùng ngày.

Bài viết liên quan