HỘI NGHỊ HỢP TÁC GIỮA NHÀ TRƯỜNG VÀ CÔNG TY Ê SU HAI

Chiều ngày 15/09/2020, tại phòng họp nhà A – Trường Cao đẳng Công nghệ và Thương mại Hà Nội đã diễn ra cuộc họp trực tuyến giữa Ban Giám hiệu Nhà trường và Ban lãnh đạo Công ty Ê Su Hai nhằm thống nhất các nội dung thỏa thuận hợp tác.

Mục đích của việc thỏa thuận giữa 2 đơn vị là:

– Nâng cao năng lực ngoại ngữ cho sinh viên: Tạo môi trường cho sinh viên tiếp cận ngôn ngữ và văn hóa Nhật Bản, đặc biệt là những sinh viên có nguyện vọng học tiếng Nhật thay thế ngoại ngữ khác khi ra trường và tốt nghiệp có nguyện vọng làm việc, học tập trong môi trường Nhật Bản

– Rèn luyện kỹ năng mềm cho sinh viên: Tạo môi trường rèn luyện kỹ năng, tác phong công nghiệp cho sinh viên trong thời gian còn học trên giảng đường.

– Tạo việc làm cho sinh viên, giảm tỉ lệ sinh viên tốt nghiệp không có việc làm thông qua chương trình “Việc làm Nhật Bản” do Công ty Esuhai tổ chức…

Theo đó; cả hai đơn vị sẽ cùng đồng hành tuyển sinh các chuyên ngành: Công nghệ ô tô, chế biến món ăn, quản trị khách sạn, Hộ lý. Hàng năm hai đơn vị sẽ xem xét bổ sung thêm các ngành học mới đáp ứng yêu cầu từ thị trường lao động. Nhà trường sẽ là đơn vị phụ trách đào tạo chuyên môn; Kaizen YosshidaSchool trực thuộc Công ty Esuhai sẽ đảm nhiệm việc đào tạo tiếng Nhật. Esuhai đào tạo kỹ năng và tạo việc làm cho sinh viên sau khi tốt nghiệp.

Hội nghị trực tuyến đã diễn ra sôi nổi, hai bên đã trao đổi và đi đến thống nhất các nội dung hợp tác. Hi vọng sự đồng hành của Nhà trường cùng Esuhai sẽ đem lại cho các bạn sinh viên Nhà trường  cũng như tất cả mọi người các cơ hội tiếp cận đến văn hóa, ngôn ngữ cũng như việc làm Nhật Bản những cơ hội rộng mở.

Một số hình ảnh:

Bài viết liên quan