Hội nghị tổng kết công tác Đảng năm 2020

Ngày 20/01/2021, tại Hội trường C, Trường Cao đẳng Công nghệ và Thương mại Hà Nội đã tổ chức Hội nghị tổng kết công tác Đảng năm 2020 và triển khai nhiệm vụ năm 2021

Tham dự và chỉ đạo Hội nghị có ; TS. Đoàn Xuân Viên – Chủ tịch thường trực Hội đồng quản trị Nhà trường, NGƯT, Ths. Trần Hữu Thể – Bí thư Đảng ủy; TS. Nguyễn Xuân Sang – Hiệu trưởng Nhà trường, TS. Đoàn Thị Thu Hương, Phó Hiệu trưởng, PGS. TS. Lê Bá Sơn – Phó Hiệu trưởng Nhà trường; ông Đoàn Minh Đức – Phó Hiệu trưởng Nhà trường; đại diện lãnh đạo các phòng, ban, khoa, trung tâm và tập thể cán bộ – giảng viên – nhân viên Nhà trường và toàn bộ đảng viên đảng ủy Nhà trường.

Tại Hội nghị, NGƯT, Ths. Trần Hữu Thể đã trình bày báo cáo tổng kết công tác Đảng năm 2020 và triển khai phương hướng, nhiệm vụ công tác trong năm tới.

Hội nghị cũng đã lắng nghe một số báo cáo tham luận đóng góp về các công tác then chốt của Trường như: công tác tuyển sinh, công tác đào tạo, giảng dạy….

Phát biểu chỉ đạo của TS. Đoàn Xuân Viên – Chủ tịch  Hội đồng Trường tại Hội nghị đã đánh giá cao nỗ lực của tập thể lãnh đạo và cán bộ giáo viên – nhân viên Nhà trường trong năm 2020; công tác tuyển sinh tuy chưa đạt chỉ tiêu đề ra nhưng với tình hình khó khăn chung, với sự lãnh đạo của Đảng ủy; với sự nỗ lực của tập thể cán bộ – giáo viên – nhân viên Nhà trường; kết quả đạt được rất đáng ghi nhận; công tác đào tạo dần đi vào nề nếp và việc giảng dạy – học tập cùng với công tác quản lý học sinh – sinh viên… đều đạt được những kết quả tốt. Cũng tại Hội nghị, TS. Đoàn Xuân Viên đã kêu gọi toàn bộ tập thể lãnh đạo, cán bộ – giáo viên – nhân viên Nhà trường nêu cao tinh thần đoàn kết, sáng tạo, nhiệt huyết để phát triển những thành tựu đã đạt được lên một tầm cao mới, xây dựng Nhà trường phát triển bền vững.

Một số hình ảnh:

 

   

Bài viết liên quan