KHAI MẠC GIẢI BÓNG ĐÁ THPT HTT MỞ RỘNG 2021

08h00 sáng ngày 28/03/2021, Lễ khai mạc Giải bóng đá học sinh THPT HTT mở rộng năm 2021 đã diễn ra trên sân bóng Trường Cao đẳng Công nghệ và Thương mại Hà Nội (HTT). Sau nhiều tháng hồi hộp, háo hức đợi chờ của khối học sinh THPT, cuối cùng trái bóng mùa giải 2021 cũng sẽ lăn trong những trận đấu sôi động và hấp dẫn.

Năm nay, giải có sự góp mặt của 07 đội bóng đến từ các Trường THPT/TTGDTX trên địa bàn huyện Đan Phượng, Bắc Từ Liêm, Đông Anh, Hoài Đức Hà Nội, đều là các đội bóng có truyền thống lâu năm và đạt được nhiều thành tích cao trong các giải THPT cấp thành phố.

Tham dự Lễ khai mạc có: Thầy Nguyễn Xuân Sang- Hiệu Trưởng Trường Cao đẳng Công nghệ và Thương mại Hà Nội; Cô Đoàn Thị Thu Hương – Phó Hiệu Trưởng; Thầy Đoàn Minh Đức – Phó Hiệu trưởng, Trưởng Ban tổ chức; thầy Hoàng Văn Luận – Hiệu Phó Trường TH-THCS-THPT Chu Văn An; cùng đại diện Ban huấn luyện các đội bóng, Tổ trọng tài và đông đảo thầy cô, học sinh, các cổ động viên đến từ các trường THPT trên địa bàn.

Với mong muốn có một mùa giải thành công, Ban tổ chức đã yêu cầu các đội bóng đảm bảo an toàn cao nhất cho các bạn học sinh trong quá trình tham gia giải. Đề nghị các HLV nêu gương, hướng cho cầu thủ học trò về tính kỷ luật, sự trung thực, tinh thần fair-play trong thể thao, để giải đấu thực sự là sân chơi lành mạnh, bổ ích, đem lại cảm hứng và nét đẹp của hoạt động thể thao vào phong trào rèn luyện, học tập của các nhà trường.

Giải diễn ra từ ngày 28/03/2021 và dự kiến kết thúc vào ngày 11/04/2021. Với niềm tin mạnh mẽ cùng sự tổ chức chuyên nghiệp của HTT, giải đấu lần này được kỳ vọng sẽ là giải đấu mở màn cho phong trào bóng đá nói riêng và thể thao nói chung trên địa bàn Đan Phượng, Hoài Đức, Bắc Từ Liêm, khích lệ tinh thần thể thao và học tập trong các em học sinh-sinh viên.

Bài viết liên quan