Khai trương và cắt băng khánh thành Viện Văn hóa ngôn ngữ Hàn Quốc

Năm 2018 đánh dấu sự  thành công của Nhà trường trong các hoạt động đào tạo và hợp tác quốc tế. Một trong những thành công lớn nhất của trường là hợp đồng hợp tác đào tạo với rất nhiều trường Đại học và Cao đẳng đặc biệt là đại học Quốc gia Incheon, Hàn Quốc.

Lễ khai trương Phân hiệu 5 – Viện Văn hóa ngôn ngữ Hàn Quốc của Đại học Quốc gia Incheon tại HTT

Từ ngày 31/10 đến ngày 04/11/2018, một đoàn đại biểu HTT theo lời mời đã sang thăm, khảo sát và làm việc tại Đại học Quốc gia Incheon. Tại đây, đại diện lãnh đạo 2 trường đã thống nhất hợp tác đào tạo du học và trao đổi sinh viên (học tiếng, đào tạo đại học, thạc sỹ và tiến sĩ). Để tạo thuận lợi cho học sinh có nhu cầu giao lưu, học tập tại Hàn Quốc, Đại học Quốc gia Incheon sẽ thành lập Viện Văn hóa ngôn ngữ Hàn Quốc, phân hiệu 5 của Đại học Quốc gia Incheon tại Trường Cao đẳng Công nghệ và Thương mại Hà Nội – HTT. Sinh viên học tập tại Phân hiệu 5 của Viện Văn hóa ngôn ngữ Hàn Quốc sẽ có nhiều quyền lợi về học bổng và ưu đãi trong các chương trình giao lưu và học tập nâng cao (liên thông đại học, thạc sỹ, tiến sĩ) với Đại học Incheon.

Lễ Khai trương và cắt băng khánh thành Phân hiệu 5 - Viện Văn hóa ngôn ngữ Hàn Quốc - Đại học Quốc gia Incheon
Lễ Khai trương và cắt băng khánh thành Phân hiệu 5 – Viện Văn hóa ngôn ngữ Hàn Quốc – Đại học Quốc gia Incheon

Chương trình khai trương Viện Văn hóa ngôn ngữ Hàn Quốc – Đại học Quốc gia Incheon sẽ được tổ chức vào ngày 09/01/2019. Theo đó, đoàn đại biểu Đại học Quốc gia Incheon cùng với đại diện Nhà trường (HTT) sẽ cắt băng khánh thành khai trương Phân hiệu 5 của Viện. Cũng theo chương trình, đoàn trường Đại học Incheon sẽ trực tiếp cử giảng viên sang giảng thử nghiệm theo giáo trình đào tạo tiếng Hàn dành riêng cho người Việt Nam. Đây là cơ hội rất lớn cho sinh viên HTT được trải nghiệm và thử sức với chương trình học thực tế; có cơ hội bước vào ngưỡng cửa du học Hàn Quốc.

Đăng ký tham dự lễ khai trương Viện và chương trình dạy thử nghiệm tiếng Hàn dành riêng cho người Việt Nam tại giảng đường HTT

Trong ngày 09/01/2019, Nhà trường sẽ dành 100 suất tham dự lễ khai trương và 25 cơ hội được học tập, trải nghiệm môi trường học tập của chương trình đào tạo tiếng Hàn ngay tại giảng đường của Cao đẳng Công nghệ và Thương mại Hà Nội cho các bạn sinh viên quan tâm và có mong muốn tìm hiểu về chương trình này.

Để có thêm thông tin và nhận tư vấn, các em đăng kí trực tiếp tại: Phòng Tuyển sinh – P. 101 nhà A – Trường Cao đẳng Công nghệ và Thương mại Hà Nội

Địa chỉ: số 252, Hạ Hội, Tân Lập, Đan Phượng, Hà Nội

ĐT: 02433.628.666 –  0976.108.664 (Cô Hường)

[ninja_form id=32]

Hạn đăng ký hết ngày 07 tháng 01 năm 2019.

 

Bài viết liên quan