Khóa đào tạo Kỹ năng và Định hướng mục tiêu học tập Theo mô hình chuẩn Nhật Bản

Nhằm nêu cao tinh thần, tác phong công nghiệp trong toàn thể sinh viên đang học tập tại HTT, định hướng mục tiêu học tập và tạo ra các cơ hội việc làm sau khi ra trường, từ ngày 25 đến ngày 27 tháng 11 sắp tới, Nhà trường tổ chức chương trình “Đào tạo Kỹ năng và định hướng mục tiêu học tập theo mô hình chuẩn Nhật Bản” dành cho sinh viên HTT. Khóa học được tổ chức tại trụ sở chính và Cơ sở 2 của Nhà trường, với phần chia sẻ của diễn giả Nguyễn Xuân Lanh – Thành viên BGĐ công ty Esuhai, phụ trách quản trị chiến lược và đối ngoại – chuyên gia đào tạo, huấn luyện kỹ năng mềm cho sinh viên.

Khóa đào tạo "Kỹ năng và Định hướng mục tiêu học tập theo mô hình chuẩn Nhật Bản"
Khóa đào tạo “Kỹ năng và Định hướng mục tiêu học tập theo mô hình chuẩn Nhật Bản”

Esuhai là một đơn vị có kinh nghiệm 13 năm trong lĩnh vực đào tạo, phái cử người lao động sang Nhật Bản làm việc, Esuhai luôn cố gắng hết sức để giáo dục và đào tạo nguồn nhân lực trẻ Việt Nam – cầu nối tương lai cho sự phát triển Việt – Nhật, để kiến tạo ra những nhân tài xuất sắc nhất cho các doanh nghiệp Việt Nam và Nhật Bản. Năm 2020 là năm thứ 6 liên tiếp, Esuhai được VAMAS xếp hạng là doanh nghiệp 5 sao. Trong suốt 13 năm qua, Esuhai không ngừng cải tiến quy trình và chất lượng đào tạo, nhằm đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao đáp ứng nhu cầu tuyển dụng khắt khe như hiện nay. Esuhai dần khẳng định là thương hiệu mạnh trong lĩnh vực đưa người lao động đi làm việc và học tập tại nước ngoài, cụ thể là Nhật Bản.

Khóa học được tổ chức với mục tiêu: bên cạnh cung cấp cho sinh viên HTT những kĩ năng cần thiết khi tuyển dụng, rèn luyện tác phong công nghiệp… còn nhằm chia sẻ những thông tin về các khóa học ngoại ngữ, các chương trình Nhật Bản và các cơ hội học tập, làm việc tại đây.

Cùng tham gia khóa học để tiếp nhận những thông tin bổ ích nhất và các cơ hội việc làm, định hướng nghề nghiệp và cả những mẹo nhỏ khi tham gia ứng tuyển vào các vị trí công việc yêu thích. Cùng tìm hiểu kỹ hơn về Khóa học tại bảng dưới đây và đăng kí tham gia cùng với giáo viên cố vấn.

Chi tiết liên hệ: Thầy Trần Duy Lanh

Phòng 101A – Trường Cao đẳng Công nghệ và Thương mại Hà Nội

Số 252 Hạ Hội, Tân Lập, Đan Phượng, Hà Nội

ĐT: 0368.465.234

 

Bài viết liên quan