Cao đẳng Dược Hà Nội – Tuyển sinh Cao đẳng Dược 2023

TUYỂN SINH CAO ĐẲNG DƯỢC HÀ NỘI – HỆ CAO ĐẲNG CHÍNH QUY NĂM 2023

cao-dang-duoc-ha-noi-htt.edu.vn-2

Trường Cao đẳng Công nghệ và Thương mại Hà Nội thông báo tuyển sinh Cao đẳng Dược hệ chính quy với thông tin chi tiết như sau:

Đối tượng, phương thức tuyển sinh Cao đẳng Dược

Nhà trường tổ chức xét tuyển Cao đẳng chính quy Ngành Dược cho 2 đối tượng thí sinh sau đây vào học hệ Cao đẳng Chính quy:

 • Học sinh đã tốt nghiệp THPT hoặc bổ túc THPT
 • Thí sinh tham dự kỳ thi THPT Quốc gia do các cụm trường Đại học tổ chức và đạt ngưỡng điểm do Bộ giáo dục và Đào tạo quy định.

Hệ đào tạo, thời gian đào tạo Cao đẳng Dược

 • Hệ Cao đẳng chính quy: Đào tạo 2.5 năm tại Hà Nội
 • Hệ Liên thông Cao đẳng chính quy: Đào tạo 1 năm 3 tháng tại Hà Nội

CHÍNH SÁCH MIỄN GIẢM HỌC PHÍ NĂM 2023

Ngoài ra, sinh viên được hỗ trợ tối đa trong thời gian học tập tại trường về:

 • Hỗ trợ giới thiệu việc làm trong thời gian học tập
 • Hỗ trợ vay vốn Ngân hàng trong suốt quá trình học tập
 • Tư vấn và hỗ trợ xin học bổng du học Đức và Nhật

 

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược gồm :

 • Phiếu đăng ký Xét tuyển Cao đẳng Dược (Tải về Tại đây)
 • Bằng tốt nghiệp THPT (Photo công chứng)
 • Học bạ THPT
 • Giấy khai sinh (Photo công chứng)
 • Giấy chứng nhận đối tượng ưu tiên (Bản sao)
 • 02 Phong bì dán tem có ghi địa chỉ người nhận
 • 4 ảnh 3×4

NẾU BẠN ĐÃ SẴN SÀNG, HÃY ĐĂNG KÝ XÉT TUYỂN TRỰC TUYẾN TẠI ĐÂY:

Chương trình đào tạo

Sinh viên cao đẳng Dược của trường Cao đẳng Công nghệ và Thương mại Hà Nội được đào tạo theo chương trình chuẩn của Bộ Giáo dục và đào tạo, bên cạnh đó được thực hành và tăng cường thời lượng và chất lượng thực hành bằng giáo trình chuyên sâu của Nhà trường, được xây dựng dựa trên sự phân tích nhu cầu thực tế của các cơ sở y tế các cấp và xu hướng phát triển trong tương lai của ngành Y – Dược nói chung.

cao-dang-duoc-tuyen-sinh

Giáo trình đào tạo ngành Dược là hệ thống kiến thức được đúc kết từ nghiên cứu chuyên sâu của đội ngũ giảng viên có thâm niên và kiến thức thực tế, kết hợp với sự cố vấn từ các chuyên gia và lãnh đạo đến từ các bệnh viện lớn trên địa bàn thành phố. Chính vì vậy giáo trình có tính khái quát cao, vừa tập trung bám sát đặc thù công việc của từng ngành nghề, giúp cho sinh viên có sự tự tin và năng lực thực sự đủ sức đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của môi trường đặc thù ngành Y Dược.

Với tôn chỉ “Nói không với Thất nghiệp”, Nhà trường luôn hướng tới khả năng làm việc thực tế của sinh viên và lấy tỷ lệ sinh viên có việc làm sau khi tốt nghiệp làm thước đo của chất lượng đào tạo.

Học phí

 • Học phí: 1.080.000 đ/tháng
 • Lệ phí nhập học: 300.000đ

Sinh viên đăng ký học tại Trụ sở chính được nhận Học Bổng PHÁT TRIỂN NGUỒN NHÂN LỰC do Doanh nghiệp liên kết tài trợ. Giá trị học bổng 2.400.000 VND

Thời gian nhận hồ sơ: Từ ngày 15/3/2023
Thời gian học tập: 2.5 năm

Liên hệ và nộp hồ sơ:

 • Phòng Tuyển sinh – Trường Cao đẳng Công nghệ và Thương mại Hà Nội
  Địa chỉ: Tân Lập – Đan Phượng – Hà Nội. HOTLINE: 0928.88.99.00 – 024.3362.8666
  Website: www.htt.edu.vn Email: tuyensinh@htt.edu.vn
 • Cơ sở 2
  Phòng 108 nhà A, 128A Hồ Tùng Mậu, Cầu Giấy, Hà Nội. Điện thoại: 0928.88.99.00 – 024.3767.9555

Đăng ký ngay

Tại sao nên học Cao đẳng Dược tại HTT ?

HTT được biết đến là 1 trong những trường đào tạo Cao đẳng Dược có chất lượng và uy tín hàng đầu trong khối ngành Y – Dược tại Hà Nội. Hàng năm, trường đào tạo và cung cấp hơn 3.000 cử nhân Cao đẳng Dược với trình độ cao, đáp ứng nhu cầu nhân lực ngành Dược trên khắp cả nước.

cao-dang-duoc-ha-noi-htt.edu.vn-2

Để có được  kết quả như vậy, nhà trường đã có lộ trình rất rõ ràng để phát triển ngành Dược thành 1 ngành mũi nhọn từ hơn 5 năm qua, với hệ thống phòng học, phòng thực hành được đầu tư bài bản, đồng bộ cùng các trang thiết bị y tế cao cấp, hiện đại theo tiêu chuẩn của Bộ Y Tế và Bộ Giáo dục – Đào tạo.

Về con người, ngành Dược của nhà trường được dẫn dắt bởi đội ngũ cán bộ quản lý là các Y – Bác sĩ và các Chuyên gia hàng đầu trong ngành Dược, có giàu kinh nghiệm về chuyên môn và đào tạo, cùng đội ngũ giảng viên có trình độ cao, tâm huyết với nghề và nhiều kinh nghiệm thực tế.

Về chương trình đào tạo, giáo trình đào tạo ngành Dược là hệ thống kiến thức bài bản, chuyên sâu theo khung chương trình của Bộ Y Tế và Bộ Giáo dục, được tăng cường khối kiến thức thực tế từ nghiên cứu của đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, đồng thời liên tục được cập nhật từ sự hỗ trợ của các chuyên gia hàng đầu là các Giáo sư, Bác sĩ, Dược sĩ có uy tín trên cả nước.

Sinh viên ngành Cao đẳng Dược vì thế luôn tự tin khi ra trường với kiến thức chuyên môn có hệ thống và có chiều sâu, đồng thời luôn đáp ứng được yêu cầu thực tế của công việc. Nhờ đó, với hơn 3000 cử nhân Cao đẳng dược ra trường hằng năm, trong đó gần 80% có việc làm ngay sau khi ra trường, chúng tôi luôn tự hào nêu cao tôn chỉ “nói không với thất nghiệp”.

Ngành Dược là gì ?

Ngành Dược gồm những chuyên ngành gì ?

Học Cao đẳng Dược có mở hiệu thuốc được không ?

Ngành Dược học những gì ?

Ngành Dược lấy bao nhiêu điểm ?

Đăng ký học Cao đẳng Dược như thế nào ?

Cơ hội làm việc trong các bệnh viên lớn của sinh viên Cao đẳng Dược

Học Cao đẳng Dược ở đâu tốt ?

Học Cao đẳng Dược ra làm gì và ở đâu ?

Liên thông Cao đẳng Dược

Tuyển sinh Cao đẳng Dược Hà Nội