Tuyển Sinh Ngành Quản Trị Kinh Doanh – Hệ Cao Đẳng Chính Quy

TUYỂN SINH NGÀNH QUẢN TRỊ KINH DOANH NĂM 2022

HỆ CAO ĐẲNG CHÍNH QUY – TRUNG CÂP CHUYÊN NGHIỆP – LIÊN THÔNG CAO ĐẲNG

Trường Cao đẳng Công nghệ và Thương mại Hà Nội thông báo tuyển sinh hệ chính quy ngành QUẢN TRỊ KINH DOANH với thông tin cụ thể như sau:

Đối tượng, phương thức tuyển sinh ngành Quản trị kinh doanh

Nhà trường tổ chức xét tuyển ngành Quản trị kinh doanh cho 2 đối tượng thí sinh sau đây vào học hệ Cao đẳng Chính quy:

• Học sinh đã tốt nghiệp THPT hoặc bổ túc THPT
  • Thí sinh tham dự kỳ thi THPT Quốc gia do các cụm trường Đại học tổ chức và đạt ngưỡng điểm do Bộ giáo dục và Đào tạo quy định.

CHÍNH SÁCH MIỄN GIẢM HỌC PHÍ NĂM 2022

Ho-tro-tuyen-sinh-100

Nhà trường đưa ra các mức hỗ trợ cho thí sinh nhập học năm 2020 như sau:

• Miễn giảm 100% học phí năm 2020 đối với thí sinh đạt Học sinh giỏi cả 3 năm lớp 10, 11, 12
  • Miễn giảm 50% học phí năm 2020 đối với thí sinh đạt điểm tổng kết lớp 12 từ 8.5 trở lên
  • Miễn giảm 50% học phí năm 2020 đối với thí sinh là con Thương binh, Liệt sĩ
  • Miễn giảm 10% học phí cho TẤT CẢ THÍ SINH nhập học đợt 1
  • Miễn phí Ký túc xá học kỳ 1 đối với con Thương binh, Liệt sĩ
  • Hỗ trợ giới thiệu việc làm trong thời gian học tập
  • Hỗ trợ vay vốn Ngân hàng trong suốt quá trình học tập
  • Tư vấn và hỗ trợ xin học bổng du học Đức và Nhật

Hệ đào tạo, thời gian đào tạo ngành Quản trị kinh doanh

• Hệ Cao đẳng chính quy: Đào tạo 3 năm tại Hà Nội
  • Hệ Liên thông Cao đẳng: Đào tạo 1 năm 3 tháng tại Hà Nội
  • Hệ Trung cấp Chuyên nghiệp: Đào tạo 2 năm tại Hà Nội

Hồ sơ gồm :

• Phiếu đăng ký Xét tuyển (Tải về tại đây)
  • Bằng tốt nghiệp THPT (Photo công chứng)
  • Học bạ THPT (Photo công chứng)
  • Giấy khai sinh (Photo công chứng)
  • Giấy chứng nhận đối tượng ưu tiên (Bản sao)
  • 02 Phong bì dán tem có ghi địa chỉ người nhận
  • 4 ảnh 3×4

Chương trình đào tạo

Sinh viên chuyên ngành Quản trị kinh doanh của trường Cao đẳng Công nghệ và Thương mại Hà Nội được đào tạo theo chương trình chuẩn của Bộ Giáo dục và đào tạo, bên cạnh đó được thực hành và tăng cường thời lượng và chất lượng thực hành bằng giáo trình chuyên sâu của Nhà trường, được xây dựng dựa trên sự phân tích nhu cầu thực tế của doanh nghiệp và xu hướng phát triển trong tương lai của khối doanh nghiệp tài chính – ngân hàng và thương mại, sản xuất.

Giáo trình đào tạo ngành Quản trị kinh doanh là hệ thống kiến thức được đúc kết từ nghiên cứu chuyên sâu của đội ngũ giảng viên có thâm niên và kiến thức thực tế, kết hợp với sự cố vấn từ các chuyên gia và lãnh đạo đến từ các doanh nghiệp tiêu biểu trong ngành. Chính vì vậy giáo trình có tính khái quát cao, vừa tập trung bám sát đặc thù công việc của từng ngành nghề, giúp cho sinh viên có sự tự tin và năng lực thực sự đủ sức đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của môi trường kinh tế, xã hội

Với tôn chỉ “Nói không với Thất nghiệp”, Nhà trường luôn hướng tới khả năng làm việc thực tế của sinh viên và lấy tỷ lệ sinh viên có việc làm sau khi tốt nghiệp làm thước đo của chất lượng đào tạo.

• Học phí:
    • Trụ sở chính: 500.000 đ/tháng
    • Cơ sở 2 và Cơ sở 3 đóng thêm tiền Cơ sở vật chất: 500.000 đ/kỳ (Giảm 50% khi nhập học)

Thời gian nhận hồ sơ: Từ ngày 15/3/2020
    Thời gian học tập: 2.5 năm

Liên hệ và nộp hồ sơ:

• Phòng Tuyển sinh – Trường Cao đẳng Công nghệ và Thương mại Hà Nội
      Địa chỉ: Tân Lập – Đan Phượng – Hà Nội. HOTLINE: 0928.88.99.00 – 024.3362.8666
      Website: www.htt.edu.vn Email: tuyensinh@htt.edu.vn
    • Cơ sở 2
      Phòng 101 Nhà B, Số 2 Lê Đức Thọ, Cầu Giấy, Hà Nội. Điện thoại: 0964.505.509 – 024.3767.9555

[ninja_form id=1]