Tuyển Sinh Lớp 10 Hệ THPT Nghề | Nhận Đồng Thời 2 Bằng | Xét bằng THCS

THÔNG BÁO TUYỂN SINH LỚP 10 HỆ THPT NGHỀ NĂM 2023

HỆ 2 VĂN BẰNG VÀ CAO ĐẲNG 9+

TỐT NGHIỆP LẤY BẰNG THPT + TRUNG CẤP / CAO ĐẲNG CHÍNH QUY

• Đào tạo song song văn hoá và chuyên môn. Sau 3,5 năm – 4 năm (18,5 – 19 tuổi) học sinh có 2 bằng:
    – Bằng Trung Cấp / Cao Đẳng Chính quy.
    – Bằng THPT quốc gia.
  • Nắm chắc nghề nghiệp trong tay sẵn sàng đi làm, nhận thêm bằng cấp rộng mở tương lai
  • Đây là mô hình mà tại nhiều quốc gia phát triển như Đức, Nhật Bản, Hàn Quốc, Đài Loan…, đã triển khai rất mạnh. Học sinh được ưu tiên đào tạo vào các ngành kỹ thuật, đồ họa, du lịch, kinh tế và công nghệ nhằm tạo ra nguồn nhân lực giá trị cho đất nước. Mô hình này được áp dụng rộng rãi và rất thành công trong việc tận dụng thời gian và chi phí đào tạo

Ngành nghề đào tạo

Trường Cao đẳng Công nghệ và Thương mại Hà Nội tuyển sinh LỚP 10 – HỆ 2 VĂN BẰNG năm 2022 với các ngành  nghề đào tạo sau:

Đối tượng, phương thức tuyển sinh

• Xét học bạ đối với Học sinh đã tốt nghiệp THCS (đã tốt nghiệp lớp 9)
  • Xét điểm thi đối với Học sinh đã có điểm thi vào lớp 10 do Sở Giáo dục & Đào tạo tổ chức

Hệ đào tạo, thời gian đào tạo

• 3 năm: Đối với sinh viên hệ 2 văn bằng. Tốt nghiệp nhận bằng THPT và Trung cấp. Có thể liên thông lên Cao đẳng.
  • 3.5 năm: Đối với sinh viên hệ 9+. Tốt nghiệp được nhận bằng THPT và Cao đẳng chính quy. Có thể liên thông lên Đại học

Trong quá trình học sinh viên được đào tạo song song 2 chương trình: Giáo dục THPT và Giáo dục nghề nghiệp.

Hồ sơ gồm :

• Phiếu đăng ký Xét tuyển
  • Bằng tốt nghiệp THCS
  • Học bạ THCS
  • Giấy khai sinh
  • Giấy chứng nhận đối tượng ưu tiên
  • 02 Phong bì dán tem có ghi địa chỉ người nhận
  • 2 ảnh 3×4

Thời gian nhận hồ sơ: Từ ngày 15/3/2023
Thời gian học tập:

• 3 năm (Lấy bằng THPT + Trung Cấp)
  • 3.5 năm (Lấy bằng THPT + Cao Đẳng)

Chương trình đào tạo

Chương trình đào tạo Hệ THPT NGHỀ (2 văn bằng) của trường Cao đẳng Công nghệ và Thương mại Hà Nội được xây dựng dựa trên sự phân tích nhu cầu thực tế của doanh nghiệp và xu hướng phát triển trong tương lai của từng ngành nghề chuyên biệt. Giáo trình đào tạo là hệ thống kiến thức được đúc kết từ nghiên cứu chuyên sâu của đội ngũ giảng viên có thâm niên và kiến thức thực tế, kết hợp với sự cố vấn từ các chuyên gia và lãnh đạo đến từ các doanh nghiệp tiêu biểu trong ngành. Chính vì vậy giáo trình có tính khái quát cao, vừa tập trung bám sát đặc thù công việc của từng ngành nghề, giúp cho sinh viên có sự tự tin và năng lực thực sự đủ sức đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của xã hội.

Với tôn chỉ “Nói không với Thất nghiệp”, Nhà trường luôn hướng tới khả năng làm việc thực tế của sinh viên và lấy tỷ lệ sinh viên có việc làm sau khi tốt nghiệp làm thước đo của chất lượng đào tạo.

Học phí nhập học: 3.300.000 đồng

Gồm:

• Học phí lớp 10: 600.000 x 5 tháng = 3.000.000 đồng(đã bao gồm học phí học ngoại khoá)
  • Lệ phí nhập học: 300.000 đ

HỌC PHÍ HỌC NGHỀ: MIỄN 100%

Thời gian nhận hồ sơ: Từ ngày 15/3/2023

Thời gian học tập:

• 3 năm: Tốt nghiệp nhận bằng THPT + Trung Cấp
  • 3,5 năm: Tốt nghiệp nhận bằng THPT + Cao đẳng

Liên hệ và nộp hồ sơ:

• Phòng Tuyển sinh – Trường Cao đẳng Công nghệ và Thương mại Hà Nội
    Địa chỉ: Tân Lập – Đan Phượng – Hà Nội. HOTLINE: 0928.88.99.00 – 024.3362.8666