Khởi Động Cuộc Thi Ẩm Thực “GIẢM MUỐI VẪN NGON BẰNG UMAMI”

Đây là cuộc thi gì?:

Đây là cuộc thi chuyên nghiệp dành cho sinh viên ngành bếp, được phối hợp tổ chức bởi thương hiệu hàng đầu Nhật Bản – Công ty Ajinomoto Việt Nam và 11 trường đào tạo đầu bếp chuyên nghiệp trên toàn quốc.

Tham dự cuộc thi bạn được gì?

• Có cơ hội giành nhiều giải thưởng hấp dẫn, được tham gia trải nghiệm thực tế và trở thành đầu bếp của chương trình dạy nấu ăn trực tuyến trên toàn quốc của công ty Ajinomoto Việt Nam.
  • Thỏa sức sáng tạo, thể hiện bản thân, tranh tài với hàng trăm sinh viên tài năng, nhiệt huyết trong một sân chơi chuyên nghiệp.
  • Đặc biệt, bạn được học hỏi kiến thức dinh dưỡng và thực hành chế biến các món ăn giảm muối vẫn ngon chỉ có ở Ajinomoto. Từ đó, giúp các đầu bếp có thể sử dụng kiến thức và kỹ năng của mình để chăm sóc sức khỏe cộng đồng.

Làm sao để chiến thắng cuộc thi?

Để trở thành những người chiến thắng không khó bạn nhé. Các đầu bếp trẻ vốn có đôi bàn tay khéo léo, khả năng lĩnh hội kiến thức mới nhanh nhạy, nên chỉ cần một chút tư duy ẩm thực độc đáo, sự nhiệt huyết và tinh thần “muốn học hỏi”. Ngoài ra, bạn cần theo dõi chặt chẽ và lĩnh hội các thông tin và kiến thức cho cuộc thi nữa nhé. Tất cả yếu tố này có thể thúc đẩy bạn bước đến đường chiến thắng cần thiết. Dễ quá, như vậy bạn đã sẵn sàng chưaaaaa?

👉 Giải thưởng hấp dẫn như thế nào?

• Quán quân chung cuộc: 20.000.000 VND
  • 2 Á quân: 10.000.000 VND

Và hàng chục giải thưởng hấp dẫn khác ở các vòng thi.

*Đặc biệt, Quán quân và 2 Á quân sẽ được tham gia đào tạo và được ghi hình trong chương trình dạy nấu ăn trực tuyến toàn quốc “Ajinomoto ơi, hôm nay ăn gì?”

⭕️ ĐỐI TƯỢNG THAM GIA DỰ THI:

• Sinh viên đang theo học tại các trường ẩm thực (đã qua thực hành chế biến món ăn)
  • Sinh  viên đã tốt nghiệp từ năm 2017

⭕️ CÁC VÒNG THI:

Vòng 1: Vòng thi đấu trực tiếp (7/11 – 18/11/2022)

Vòng 2: Vòng thi đấu online (23/11 – 30/11/2022)

Vòng 3: Vòng chung kết (15/12 – 16/12/2022)

Để cập nhật liên tục thông tin và hình ảnh mới nhất về cuộc thi, truy cập fanpage Ajinomoto & Young chef: https://www.facebook.com/Ajinomoto.YoungChef

⭕️ QUY ĐỊNH CHUNG:

• Ban tổ chức được hiểu là bao gồm Công ty Ajinomoto Việt Nam.
  • Ban tổ chức có quyền hủy bỏ tư cách dự thi của các đội nếu các đội thi đó không tuân theo quy định của cuộc thi; tranh luận về cuộc thi không phù hợp với thuần phong mỹ tục; miệt thị, bôi nhọ, thiếu tôn trọng Ban tổ chức và Ban giám khảo cũng như các đội thi khác.
  • Trong trường hợp cần thiết, BTC được quyền tạm dừng, thay đổi nội dung cuộc thi hoặc điều chỉnh thể lệ cho phù hợp với tình hình thực tế.
  • Thông tin mà đội thi cung cấp cho Ban tổ chức phải là đầy đủ và hợp lệ. Ban tổ chức không chịu trách nhiệm nếu có bất cứ thông tin sai lệch nào.
  • Công thức các món ăn dự thi sẽ được sử dụng cho hoạt động chăm sóc dinh dưỡng và sức khỏe cộng động của Ban tổ chức. Mọi tranh chấp, khiếu nại, thắc mắc về cuộc thi sẽ được giải quyết trong vòng 48h kể từ khi đội thi gửi khiếu nại về Ban tổ chức. Quyết định của Ban tổ chức sẽ là quyết định cuối cùng trong mọi trường hợp tranh chấp và khiếu nại.

Chần chờ gì nữa phải không nào? Bước chân vào hành trình kiến tạo bản lĩnh và sự tự tin ngay cùng Ajinomoto nhé!

ĐĂNG KÝ THAM GIA: Click vào link: https://docs.google.com/forms/d/e/1FAIpQLSf4jLiNzuIkXyple2LXdFRQl5dcjiX16JpaaYIMhU7Xa0Q3Vg/viewform

hoặc quét mã QR code dưới đây:

#Giammuoivanngonbangumami #Cookingcontest

Cuộc thi ẩm thực “Giảm muối vẫn ngon bằng Umami’’

💗 Thỏa đam mê – chắp cánh cho nghề

Đừng bỏ lỡ cơ hội học hỏi kiến thức dinh dưỡng hữu ích và rinh về những giải thưởng hấp dẫn từ chương trình nhé!