Khối học của ngành quản lý khách sạn

Để đáp ứng được nhu cầu quản lý khách sạn chuyên nghiệp, được đào tạo bài bản cho nên ngành quản lý khách sạn đã được đưa vào chương trình đào tạo Cao đẳng, Đại học. Đây là ngành nghề rất được ưu tiên sử dụng hiện nay cho nên thu hút được rất nhiều sự quan tâm ứng tuyển của các bạn trẻ. Tuy nhiên để hiểu rõ về ngành quản lý khách sạn học khối nào để chuẩn bị cho mình những kiến thức thi tuyển thật tốt các bạn hãy cùng tham khảo những chia sẻ dưới đây của chúng tôi.

Ngành Quản lý khách sạn

Quản lý khách sạn là một lĩnh vực của ngành du lịch, đào tạo về cách thức tổ chức, vận hành điều phối và giám sát các hoạt động của khách sạn, nhà hàng, bao gồm những dịch vụ như ăn uống, nghỉ ngơi, vui chơi, giải trí của khách hàng và quản lý nhân sự, phân chia công việc sao cho hiệu quả và khoa học nhất.

Để làm tốt được nhiệm vụ quản lý khách sạn cá nhân phải những người có chuyên môn, kỹ thuật vững vàng, có kỹ năng mềm và thành thạo ngoại ngữ như vậy mới có thể đảm nhận tốt các nhiệm vụ quản lý khách sạn đặt ra. Tuy nhiên đề có được những yêu cầu như vậy những va chạm ngoài thực tế thôi là chưa đủ, cần phải được đào tạo bài bản qua trường lớp, chính vì vậy các bạn trẻ muốn thành công trong lĩnh vực quản lý khách sạn cần phải lựa chọn cho mình một môi trường đào tạo chính quy.

Quản lý khách sạn học khối nào?

các quy tắc riêng cùa ngành du lịch khách sạn
các quy tắc riêng cùa ngành du lịch khách sạn

Ngành quản lý khách sạn là một ngành nghề chiếm được sự quan tâm của giới trẻ, để đáp ứng nguồn sinh viên cho lĩnh vực đào tạo này các chuyên ngành của các trường đại học, cao đẳng đã mở rộng xét tuyển thi sinh ở rất nhiều khối, cụ thể như: Khối A (Toán – Lý – Hóa); khối B (Toán – Lý – Anh); khối C (Văn- Sử – Địa), khối D1 (Toán – Văn – Anh)… tùy vào yêu cầu của các trường họ sẽ đưa ra khối xét tuyển cụ thể, chính vì vậy trước khi lựa chọn môi trường học tập quản lý khách sạn các bạn cần phải tham khảo xem các khối mà họ xét tuyển để vạch hướng học tập cho phù hợp.

Học quản lý khách sạn ở đâu tốt?

Nếu như các bạn đang tìm kiếm cho mình môi trường học tập chất lượng cho ngành quản lý khách sạn hãy đến với trường Cao đẳng công nghệ và thương mại Hà Nội, là môi trường đào tạo chất lượng về đội ngũ giảng viên, cơ sở vật chất chúng tôi sẽ giúp đào tạo cho các bạn trở thành những người quản lý khách sạn giỏi về chuyên môn và kỹ năng thực hành.

Để được tư vấn chi tiết hơn các bạn hãy liên hệ với nhà trường nhé!

Bài viết liên quan