Lễ bảo vệ đồ án tốt nghiệp của sinh viên Khoa Điện – Điện tử – Điện lạnh theo tiêu chuẩn Daikin

Ngày 21/12/2020, Trường Cao đẳng Công nghệ và Thương mại Hà Nội, Khoa Khoa Điện – Điện tử – Điện lạnh đã tổ chức Lễ bảo vệ đồ án tốt nghiệp cho sinh viên Khóa 11 ngành Điện lạnh.

Lễ bảo vệ đồ án tốt nghiệp – ngành Điện lạnh Khóa 11

Tham dự buổi lễ, có thầy Nguyễn Xuân Sang – Hiệu trưởng Nhà trường, thầy Trần Hữu Thể – Phó Hiệu trưởng Nhà trường; thầy Lê Bá Sơn – Phó Hiệu trưởng Nhà trường; thầy Lê Mạnh Việt – Trưởng Khoa Điện – Điện tử – Điện lạnh cùng thầy cô đến từ các khoa các phòng, ban chuyên môn và các sinh viên tham gia kỳ thi tốt nghiệp Khóa học 2017 – 2020.

TS. Nguyễn Xuân Sang – Hiệu trưởng Nhà trưởng biểu dương những nỗ lực của Khoa trong việc kết nối giữa Nhà trường và doanh nghiệp, tạo cơ hội cho sinh viên trong hoạt động thực tập – thực hành và nghề nghiệp tương lai.

Để tăng thêm cơ hội trao đổi và học hỏi cũng như phúc đáp trực tiếp, nâng cao kỹ năng thực hành của sinh viên, Hội đồng đã mời các Thầy Cô là chuyên gia của Công ty Cổ phần Daikin Việt Nam gồm:

Hội đồng chấm thi là các chuyên gia của Công ty Cổ phần Daikin Việt Nam

  • Ông Phạm Hồng Thịnh – Phó Phòng Đào tạo Công ty Cổ phần Daikin Việt Nam
  • Ông Vũ Quốc Hóa – Cán bộ Phòng DAV Công ty Cổ phần Daikin Việt Nam
  • Ông Hoàng Văn Phong – Cán bộ Phòng DAV Công ty Cổ phần Daikin Việt Nam.

Hội đồng chấm thi tốt nghiệp gồm các thầy cô có nhiều kinh nghiệm chuyên sâu trong lĩnh vực Điện lạnh

Trong quá trình bảo vệ đồ án các sinh viên đã thể hiện sự tự tin, sự hiểu biết khá tốt về nội dung nghiên cứu lý thuyết cũng như kỹ năng thực hành chuyên môn theo tiêu chuẩn của Daikin.

Hầu hết các yêu cầu do Hội đồng chấm thi tốt nghiệp đưa ra đều được trả lời tốt.  Điều đó thể hiện kiến thức, sự đầu tư nghiêm túc trong việc nghiên cứu và phát triển đề tài, khả năng làm việc độc lập và khả năng thu thập tổng hợp kiến thức mà các em được học trong suốt quãng thời gian các em học tập và rèn luyện tại nhà trường.

Xin chúc các em sẽ  thành công với những kiến thức các em được học trên ghế Nhà trường, sẽ tích lũy được thật nhiều kinh nghiệm và để những sáng tạo của mình có cơ hội bay cao, bay xa hơn nữa.

Một số hình ảnh:

Bài viết liên quan