Lễ bảo vệ đồ án tốt nghiệp Khoa Công nghệ ô tô – Khóa 11

Thực hiện kế hoạch đào tạo năm học 2020 – 2021 của trường Cao đẳng Công nghệ và Thương mại hà Nội và Quyết định thành lập của Hiệu trưởng về việc thành lập Hội đồng chấm đồ án tốt nghiệp khóa 11 (niên khóa 2018 – 2021) ngành Công nghệ ô tô, được sự nhất trí của Khoa Công nghệ ô tô, ngày 24 và 25 tháng 12 năm 2020; Khoa Công nghệ ô tô đã tổ chức cho sinh viên Khóa 11 bảo vệ đồ án tốt nghiệp Cao đẳng chính quy.

Đây là một sự kiện quan trọng không chỉ nhằm khuyến khích, cổ động và tạo cơ hội cho sinh viên được trình bày một vấn đề nghiên cứu trước Hội đồng khoa học mà còn đảm bảo tính khách quan, công bằng trong việc đánh giá chất lượng đồ án của sinh viên.

Đến dự Lễ bảo vệ đồ án của sinh viên khóa 11 khoa Công nghệ ô tô có các thầy, cô trong lãnh đạo Khoa, các thầy, cô cán bộ giảng viên và toàn thể sinh viên Khóa 11 ngành Công nghệ ô tô. Để tăng thêm cơ hội trao đổi và học hỏi cũng như phúc đáp trực tiếp, Hội đồng đã mời các Thầy Cô có kinh nghiệm chuyên sâu trong cùng lĩnh vực đến dự gồm:

  • NGƯT – Ths. Trần Hữu Thể – Phó hiệu trưởng nhà trường, Trưởng Khoa Công nghệ ô tô, Chủ tịch Hội đồng
  • Ths. Phạm Thị Nữ – Phó trưởng Phòng Đào tạo, Phó trưởng Khoa Công nghệ ô tô, Phó Chủ tịch Hội đồng
  • KS Lê Văn Trường – Ủy viên
  • KS Vũ Trường Thi – Ủy viên
  • Ths. Đỗ Văn Quyết – Ủy viên
  • KS Trần Mạnh Thắng – Thư ký hội đồng

Sau thời gian làm việc nghiêm túc, Hội đồng bảo vệ đồ án tốt nghiệp đã thành công tốt đẹp. Theo các thầy, cô và các chuyên gia đánh giá, sinh viên của các ngành trong khoa có độ đồng đều, đa phần các khóa luận tốt nghiệp có chất lượng chuyên môn, đáp ứng được các yêu cầu của một khóa luận tốt nghiệp, các sinh viên đều tự tin bảo vệ kết quả nghiên cứu của mình. Một số đề tài có tính ứng dụng thực tiễn cao và có thể tiếp tục thử nghiệm để đưa ra thí điểm.

Lễ bảo vệ đồ án tốt nghiệp đã thành công tốt đẹp với kết quả  sinh viên bảo vệ thành công, nhiều đồ án được đánh giá có chất lượng tốt.

 Dưới đây là một số hình ảnh của Lễ bảo vệ khóa luận tốt nghiệp khóa 11, niên khóa 2018 – 2021 của sinh viên khoa Công nghệ ô tô .

 

Bài viết liên quan